Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 đẹp nhức mắt đến iPhone XS cũng phải chào thua


Trên trang công nghệ Phonearena đã rò rỉ bản thiết kế cũng như thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10.

Phải đến đầu năm 2019 chiếc Samsung Galaxy S10 mới được chính thức trình làng. Dù vậy, những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm này đã rò rỉ và khiến dân tình đứng ngồi không yên. Cụ thể, trên trang Phonearena đã thực hiện concept thể hiện thiết kế và tính năng của chiếc điện thoại bom tấn đến từ Samsung đang được sự thu hút của trất nhiều người yêu công nghệ.

Không “tai thỏ”

Nhiều khả năng Samsung Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, với thiết kế viền trên và viền dưới được tối giản. Theo thông tin rò rỉ thì Samsung Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm được sản xuất bởi Qualcomm. Nó có tính năng vận hành nhanh và chính xác rất nhiều so với cảm biến quang học.

Camera Selfie tích hợp dưới màn hình

Cộng đồng mạng kì vọng chiếc siêu phẩm nhà Samsung này sẽ có camera trước ẩn dưới màn hình. Điều này hoàn toàn khả thi về mặt lý thuyết với  màn hình OLED  có thể hoàn toàn trong suốt.

Galaxy S10+ sẽ được trang bị 3 camera sau, trong khi đó Galaxy S10 thường sẽ được trang bị camera kép.

Màu sắc phong phú hơn

Samsung Galaxy S10 lộ thiết kế với nhiều phiên bản màu sắc vô cùng ấn tượng. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến cho các Fan của thương hiệu này hứng thú. Nhắc đến màu mắc, Galaxy S9 giới thiệu với 6 phiên bản màu Black, Gray, Blue, Lilac Purple, Burgundy Red và Sunrise Gold. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể mong chờ siêu phẩm này sẽ có nhiều màu sắc đa dạng hơn.

>>> Xem thêm: Say xe sẽ không còn là vấn đề nữa nhờ công nghệ mới của Jaguar Land Rover