Loa Bluetooth kiêm máy chơi hát đĩa


Giới thiệu về thương hiệu HYM

Loa bluetooth kiêm máy chơi đĩa HYM là một bộ sưu tập của đội ngũ thiết kế hàng đầu Đài Loan và là một phần của thương hiệu âm thanh vinyl. HYM Originals Seed được ra mắt trên Kickstarter vào năm 2017

Mô tả Sản phẩm

Loa Bluetooth HYM Originals Seedl à sản phẩm mang tính biểu tượng của HYM, tích hợp bàn xoay, loa và bộ khuếch đại chuyên nghiệp MM trong thiết kế gỗ được chế tạo thủ công cao. Được trang bị hộp từ MM di chuyển ban đầu của Audio Technica Japenese, Seed cũng hỗ trợ các bản ghi vinyl 33 1/3 và 45 RPM. Đối với đĩa, hãng đã tích hợp một bàn xoay đá hai lớp được làm bằng nhôm có độ chính xác cao giúp bạn tận hưởng âm nhạc tốt nhất.

Tính năng, đặc điểm:

1. Đa kết nối: Bên cạnh đầu vào AUX 3.5, đầu ra SPDIF và đầu ra RCA, Seed cũng cho phép kết nối không dây, WiFi, Bluetooth, Airplay và có thể truyền phát từ nhiều nền tảng web khác nhau từ điện thoại và máy tính bảng.

2. Hệ thống treo Tri-Point: Hệ thống này hỗ trợ tonearm, platter, cân bằng chuyển động tương đối và giảm phản ứng sốc, để hấp thụ hiệu quả các rung động và lọc ra tiếng ầm ầm, duy trì độ trung thực cao của âm thanh và bàn xoay để chơi mượt mà.

3. Bộ khuếch đại tích hợp: Seed có thể tăng phạm vi động lên 20% và để đạt công suất 80W mà không có tiếng nổ và bật, bạn khó có thể tìm thấy máy ghi đĩa vinyl khác có thể phát âm lớn như vậy trên thị trường.