Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ


Sonos đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất với thiết bị có tên gọi Sonos Roam thuộc danh mục loa bluetooth di động với các thông số kỹ thuật và tính năng hấp dẫn. Với trọng lượng chỉ dưới 1 pound, Roam cung cấp “âm thanh tuyệt vời” với AirPlay 2, tự động chuyển đổi Wi-Fi và Bluetooth, sạc không dây Qi, thời lượng pin 10 giờ.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Sonos Roam

  • Bộ khuếch đại 2x class-H
  • 1x loa trung trầm tùy chỉnh
  • 1x loa tweeter
  • Mic trường xa 
  • WiFi và Bluetooth 5.0
  • Hỗ trợ AirPlay 2 cũng như Alexa và Trợ lý Google
  • Chống bụi và chống thấm nước được xếp hạng IP67
  • Sạc qua cáp USB-C, đế không dây tùy chọn hoặc bất kỳ bộ sạc Qi nào
  • Giá 169$ (khoảng 3,9 triệu)

Thị trường loa di động phân khúc cao khá cạnh tranh và Sonos Roam sẽ đối đầu với các sản phẩm như Ultimate Ears Boom và Bose SoundLink trong phạm vi hơn 100$ .

Sonos cho biết với Roam, họ đã có thể tạo ra một chiếc loa cao cấp siêu di động có âm thanh tốt nhất. Nó đi kèm với kích thước nhỏ gọn là 6,61 x 2,44 x 2,36 inch (168 x 62 x 60 mm) và chỉ nặng 0,95 lb (0,43 kg). Với xếp hạng IP67, Roam có khả năng bảo vệ toàn diện chống bụi bẩn và chống nước. Loa có thể hoạt động dưới nước trong 30 phút ở độ cao 1 mét.

Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 1 Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 2

Sonos Roam sở hữu thiết kế bền bỉ với phần trên lõm xuống để các nút không vô tình bị nhấn nếu bạn làm rơi hoặc va chạm. Mặc dù thời lượng pin 10 giờ không quá “trâu” bằng một số đối thủ cạnh tranh của Roam, nhưng nó sẽ đủ để sử dụng cả ngày trong hầu hết các trường hợp.

Và Roam có tính năng trông giống như các tùy chọn sạc linh hoạt nhất trên một chiếc loa siêu di động. Thiết bị có cổng USB-C và cáp đi kèm để sạc nên rất thuận tiện. Nó được tích hợp hỗ trợ không dây Qi để hoạt động với bất kỳ bộ sạc nào. Sonos cũng đang bán đế sạc không dây từ tính chuyên dụng cho Roam với giá 49 USD. Khi không sử dụng, Sonos cho biết Roam sẽ chuyển sang chế độ ngủ và bảo quản pin lên đến 10 ngày.

Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 3

Người dùng Apple sẽ rất vui khi biết Roam có hỗ trợ AirPlay 2. Đây có lẽ là chiếc loa nhỏ gọn nhất từng cung cấp đầy đủ chức năng. Trước đây, chúng ta đã thấy Libratone Zipp (lớn hơn HomePod) và Sonos Move với AirPlay 2.

Cùng với hỗ trợ AirPlay 2/Alexa/Google Assistant, Sonos Roam còn bao gồm một tính năng mới có tên “Hoán đổi âm thanh” cho phép bạn “chuyển âm thanh đến hoặc từ loa gần nhất của bạn chỉ bằng cách nhấn và giữ nút phát/tạm dừng của Roam”.

Và đây là cách Sonos mô tả việc chuyển đổi WiFi + Bluetooth tự động mới: "Roam kết nối với mạng WiFi của bạn khi ở trong phạm vi phủ sóng và tự động ghép nối lại với điện thoại của bạn khi bạn đi vắng để có trải nghiệm liền mạch."

Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 4 Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 5 Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 6Loa Bluetooth Sonos Roam ra mắt với AirPlay 2, sạc Qi, pin 10 giờ 7

Sonos Roam có sẵn trong Shadow Black và Lunar White với các đơn đặt hàng trước hiện có giá 169$ (£159 / € 179). Giao hàng dự kiến ​​sẽ đến từ ngày 20 tháng 4.

Bạn nghĩ sao về chiếc loa bluetooth Sonos Roam? Hãy cho Remax Vietnam biết trong phần bình luận dưới đây nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: