Mẫu tai nghe hình hộp mì ăn liền có gì gây sốt ở Nhật


Trong lần hợp tác tai nghe đầu tiên, Nissin Cup Noodles và nhà sản xuất sản phẩm hiệu suất cao, HyperX, tự hào giới thiệu HyperX Cup MIX-IN, một chiếc tai nghe đột phá được thiết kế đặc biệt để tạo ra trải nghiệm cảm giác tuyệt đỉnh cho những ai thích Cup Noodles.

Mẫu tai nghe hình hộp mì ăn liền có gì gây sốt ở Nhật - 1

Với sự ra mắt đặc biệt của HyperX Cup MIX-IN, người hâm mộ giờ đây đã có quyền trải nghiệm tai nghe chất lượng cao cấp cung cấp các tính năng tiên tiến để nghe nhạc và chơi trò chơi trên một tầm cao mới. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa, cho người dùng cũng như sự độc đáo. Nhà sản xuất đã làm hai bên ear-cup giống như hai hộp mỳ đang gắn trên tai và phần micro là một chiếc dĩa - một món đồ không thể thiếu trong những cốc mỳ ăn liền. Miếng đệm tai này được làm khá dày dặn và mềm mại giúp người dùng cảm thấy không bị đau tai.

Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi được sở hữu một sản phẩm thiết kế hấp dẫn đi kèm âm thanh chất lượng cao. Để tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người hâm mộ chơi game, Nissin và HyperX đã tìm cách loại bỏ những tiếng vang dựa trên việc ăn Cup Noodles thường làm gián đoạn các luồng trò chơi video quan trọng. Giờ đây, Microphork có khả năng chống ồn có thể tháo rời cho phép game thủ thưởng thức Cup Noodles của họ, trong khi vẫn cung cấp một đường truyền thông rõ ràng, chất lượng cao.

Mẫu tai nghe hình hộp mì ăn liền có gì gây sốt ở Nhật - 2

Jaclyn Park , Phó Chủ tịch Tiếp thị, Nissin Thực phẩm Hoa Kỳ cho biết: "Đi trước các xu hướng và truyền tải sự đổi mới vào những gì chúng tôi cung cấp từ Cup Noodles là cốt lõi của những gì công ty chúng tôi được thành lập. Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ với Cup Noodles thông qua những ý tưởng bất ngờ và thú vị, vì vậy khi HyperX muốn hợp tác, chúng tôi biết rằng đây là cơ hội để cung cấp cho tất cả mọi người từ những người yêu âm nhạc đến các game thủ trải nghiệm Cup Noodles độc đáo mà họ chưa từng tưởng tượng. " 

Vừa đúng dịp ngày Cá tháng Tư, Nissin đax bán hết số lượng tai nghe phiên bản giới hạn trên NissinFanStore.com. Nhưng ai biết được, chúng có thể sẽ trở lại trong kho ngay khi nhiều hàng tồn kho được phát hành. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là sự kết thúc của sự hợp tác giữa Nissin và HyperX, vì hai công ty đang đàm phán để phát triển một bộ game thủ đầy đủ, bao gồm một miếng lót chuột nóng để giữ ấm những cốc mì trong những buổi chơi game dài.

Bạn nghĩ gì về tai nghe thương hiệu HyperX Cup MIX-IN Nissin Cup Noodles? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn ngay dưới đây nhé!

>>> Cách thay đổi độ nhạy cảm ứng trên iPhone