Máy in ảnh mini bỏ túi giá 3,3 triệu đồng


Giá của chiếc máy in ảnh mini Canon có giá là 3,3 triệu đồng, giá gói giấy in với 20 tấm là 330 nghìn. Nhưng đổi lại, bạn có thể in ảnh mọi lúc mọi nơi mà không cần thay mực.

Canon marketing Việt nam vừa chính thức giới thiệu chiếc máy in ảnh mini sử dụng công nghệ in khô không mực với giá bán dự kiến là 3,3 triệu đồng. Máy in ảnh mini này được trang bị công nghệ in khô ZINK Zẻo Ink từ hãng Zink, cho ra tấm ảnh sắc nét, màu sắc thì chân thực mà  không cần ống mực.

Chiếc máy này sử dụng loại giấy glossy khổ 2x3 inch có khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt điện thaoji, laptop, mặt bàn hoặc ở bất kỳ bề mặt nhẵn mịn nào.

Máy in ảnh mini của canon với kích thước nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng nằm gọn trong túi áo quần,… hoạt động linh hoạt mọi lúc mọi nơi nhờ viên pin đi kèm. Máy cũng được trang bị công nghệ kết nối bluetooth có thể kết nối đơn giản với điện thoại chỉ bằng một nút bấm ở mặt bên.

Có một điểm vô cùng hay ho mà người dùng đánh giá cao cho chiếc máy in ảnh mini này của Canon đó chính là nó có thể dùng để in ảnh thẻ cấp tốc. Tưởng tượng xem, khi bạn đang trên đường đi xin việc, lấy giấy khám sức khỏe mà lại quên mất không đi chụp ảnh thẻ. Với một chiếc máy ảnh mini này, bạn chỉ cần nhò bạn bè chụp bằng điện thoại, chỉnh sửa 360 độ các kiểu,.. là đã có ngay ảnh để dùng rồi! Hơn thế nữa, giấy in này còn có sẵn lớp keo phía sau, bạn có thể dán ngay không cần đợi chờ gì.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp nhanh bằng phần mềm camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh trực tuyến từ facebook, Instagram, Google Drive và Drpbox. Phần mềm như một thư viện khổng lồ, gồm có các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker sáng tạo và khung chữ giúp người dùng tạo thêm cảm xúc cho bức ảnh.

>>> Xem thêm: SSD Samsung 860 QVO: ổ 1TB giá chỉ 150$$$$