Máy nuôi thú Gà ảo Tamagotchi mini giá 500k


Gần 500.000 đồng cho một tấm về quay về tuổi thơ thì có đáng không nhỉ?

Với tên gọi là Tamagotchi  quen thuộc, đây là món đồ chơi có tuổi đời lên tới 20 năm, có thiết kế nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tay.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng trên điện thoại với đồ họa lung linh, đẹp mắt hơn. Tuy nhiên con gà ảo Tamagotchi này vẫn nhận được sự hứng thú và yêu thích của tất cả mọi người vì nó hành xử gần với thực tế của một con gà ngoài đời.

Món đồ chơi này có hình dạng giống như một quả trứng gà bằng nhựa trong suốt, với màn hình đen trắng. Bên dưới là 3 nút bấm, nút này tương đối nhỏ những cũng không quá khó bấm. Nếu bạn kích hoạt và đánh thức Tamogotchi, một quả trứng sẽ xuất hiện và sẽ nở ra một chú gà con đáng yêu. Sau đó, bạn có thể chỉnh thời gian của máy, việc này khá quan trọng vì nó liên quan tới cả thời gian ăn ngủ của con thú.

Bạn sẽ phải cho nó ăn khi nó đói, khi nó đi ị hoặc quá bẩn cần vệ dinh thì chỉ cần bấm nút A là xong. Đây là một thú vui tao nhả phải không?

Bên cạnh đó, bạn có thể coi nó như một móc chìa khóa, vừa xem giờ, vừa có thể chơi khi chán hoặc làm đồ trang trí cũng rất đẹp. Hiện, món đồ chơi gà “ảo” này có giá là 450.000 đồng.

>>> Xem thêm: Loa Bluetooth hình máy bay siêu Cute