MC xinh đẹp giấu iPhone trong “Ngực” gây chú ý trên Internet


Đoạn clip đã quay lại khoẳng khắc nữ MC xinh đẹp đã cất giấu iPhone vào một chỗ đặc biệt ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều bất ngờ.

Nữ MC này có tên gọi là Elena Filonova, được ống kính máy quay ghi lại khoảng khắc hết sức đặc biệt. Trong lúc chuẩn bị lên sóng, nữ MC này đã tranh thủ lấy chiếc điện thoại của mình ra, tuy nhiên điều khiến mọi người sửng sốt đó chính là cô ta đã rút  chiếc điện thoại từ bên trong ngực áo.

Sau khi dùng xong điện thoại, nữ MC này đã nhét nó trở lại mặc dù một nhân viên khác trên đài đã đề nghị cất giúp cô nhưng nữ MC đã từ chối.

Đạon clip này sau khi được tung lên mạng đã nhanh chóng “gây sốt”. Có lẽ, trong điện thoại chứa rất nhiều dữ liệu quan trong nên Cô giấu nó vào chỗ hiểm như vậy.


Nhiều người đã có những chia sẻ hài hước về hành động của Filonovao trên trang cá nhân của cô: “ Tôi nghĩ rằng chỉ có mình tôi mới cất giữ đồ đạc vào trong áo ngực, không ngờ răng cô ấy cũng làm như thế”

Trong khi đó, nhiều “đấng mày râu” lại hài hước nó rằng, cảm thấy ghen tị với phái đẹp vì không có được chỗ cất đồ tiện lợi và an toàn như Filonova.

>>> Xem thêm: Năm 2018, Apple khiến bạn thất vọng vì điều gì?