MecArmy X7S kết hợp đèn pin và bật lửa trong bộ kit nhỏ gọn


Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tiện lợi cho những chuyến dã ngoại hay cắm trại nhiều ngày thì MecArmy X7S sẽ là một lựa chọn không nên bỏ lỡ. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa đèn pin và bật lửa cùng ngoại hình nhỏ gọn như một chiếc bút, bạn sẽ nhiều trải nghiệm với thiết bị này.

MecArmy X7S kết hợp đèn pin và bật lửa trong bộ kit nhỏ gọn - 1

MecArmy X7S đi kèm như 3 thành phần riêng biệt. Đầu tiên là đèn pin LED CREE XP-G2 cung cấp công suất tối đa lên tới 130 lumens. Trong thời đại của đèn pin LED công suất cao, thì chiếc đèn này không phải quá sáng nhưng nó đủ tốt để chiếu sáng trong hầu hết các tình huống khẩn cấp.

MecArmy X7S kết hợp đèn pin và bật lửa trong bộ kit nhỏ gọn - 2

Đèn pin được cung cấp năng lượng bởi pin sạc Li-ion sẽ kéo dài khoảng 30 phút ở độ sáng tối đa. Khi giảm độ sáng xuống 8 lumens, nó sẽ hoạt động được trong 6 giờ liên tục. Pin được sạc qua USB và để nạp năng lượng cho nó bạn chỉ cần tháo đầu đèn pha là xuất hiện cổng sạc. Để tránh việc đầu đèn pin bị mất, nó sẽ không được tháo hoàn toàn nên bạn yên tâm về điều đó.

MecArmy X7S kết hợp đèn pin và bật lửa trong bộ kit nhỏ gọn - 3

Thành phần tiếp theo là bật lửa. Nó rất nhỏ nhưng nó hoạt động giống như một chiếc Zippo. Chỉ cần ngón tay cái bánh xe và bạn có được một ngọn lửa. Nó đi kèm cũng để lộ khu vực lưu trữ nhiên liệu lỏng. Nhiên liệu được thấm ướt vật liệu đi lên bấc. Các đơn vị nhẹ hơn cũng có một kết thúc trông giống như một nắp bút quá khổ. Bạn có thể sử dụng nó để kẹp nó vào áo sơ mi của bạn và nó cũng hoạt động như một dụng cụ dập lửa cho bật lửa.

Phần cuối cùng của bộ MecArmy X7S là các ngăn lưu trữ. Đây là những viên nang kín nước bằng thép không gỉ có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ như thuốc hoặc vài tờ tiền mặt.

MecArmy X7S kết hợp đèn pin và bật lửa trong bộ kit nhỏ gọn - 4

Để sử dụng MecArmy X7S, bạn có thể mang riêng từng vật phẩm bằng cách móc chúng vào móc khóa hoặc cất trong túi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp 3 thành phần lại với nhau nó sẽ giống như một cây bút khá tiện lợi.

MecArmy X7S là một thiết bị tuyệt vời dành cho những cuộc đi chơi, dã ngoại hay cắm trại dài ngày. Sản phẩm có giá 99,95$ khoảng 2,4 triệu đồng.

>>> PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k