Microsoft Office sắp ra mắt trên Mac App Store


Tháng 6 năm ngoái tại WWDC, Apple đã tiết lộ rằng Microsoft Office và bộ ứng dụng của họ cuối cùng sẽ ra mắt trên Mac App Store, mà không đưa ra ngày ra mắt cụ thể. Sự ra mắt đó bây giờ dường như sắp xảy ra khi Cửa hàng ứng dụng iOS ở các quốc gia được chọn đã cập nhật một tính năng mới liên quan đến tính khả dụng của Microsoft Office trên Mac App Store.

microsoft-office-sap-ra-mat-tren-mac-app-store

Cụ thể, tại Thụy Sĩ và Pháp , App Store trên iOS có một tính năng như sau: 

"Chúng tôi tự hào thông báo rằng Microsoft Office 365 hiện đã có trên Mac App Store . Đăng ký Office 365 của bạn cho phép bạn truy cập vào tất cả các chức năng trên tất cả các nền tảng. Để đăng ký, hãy đăng ký bất kỳ ứng dụng Office Suite nào và cập nhật đăng ký của bạn. Khám phá tất cả các ứng dụng trong bộ phần mềm, bắt đầu tạo và cộng tác!"

Các ứng dụng Microsoft Office đã có sẵn trên Mac trong nhiều năm, nhưng người dùng đã phải tải chúng xuống từ web hoặc trong các hộp bán lẻ vật lý do

Apple chưa bao giờ cung cấp chúng trực tiếp trong Mac App Store . Điều này sẽ giúp quá trình nhận các chương trình như Microsoft Word, PowerPoint và Excel dễ dàng hơn nhiều đối với chủ sở hữu máy Mac. 

Giống như các phiên bản khác của Office, bạn sẽ cần đăng ký Office 365 để có quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ của từng ứng dụng. 

Mặc dù việc ra mắt dường như rất sớm, nhưng chúng tôi vẫn không chắc chắn khi nào chính xác Microsoft Office sẽ sẵn sàng tải xuống trong Mac App Store. Khi có, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này cho phù hợp. 

Cập nhật: Microsoft Word , Outlook , Excelvà PowerPoint hiện có trên Mac App Store . 

Cập nhật 2: Apple đã xuất bản một thông cáo báo chí về việc ra mắt Microsoft Office trên Mac App Store . Công ty lưu ý rằng Office 365 cho Mac đã được thiết kế để hỗ trợ các tính năng độc đáo của Mac, như Chế độ tối, Camera liên tục và Touch Bar trên MacBook Pro . 

"Phil Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Microsoft Office 365 đến với Mac App Store hoàn toàn mới trong macOS Mojave , ông Phil Schiller , phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple cho biết . Ngay từ đầu, Apple và Microsoft đã hợp tác để mang lại năng suất Office tuyệt vời cho người dùng Mac ngay từ đầu. Giờ đây, với Office 365 trên Mac App Store , việc lấy phiên bản mới nhất và tốt nhất của Office 365 cho Mac, iPad và iPhone."

Bạn cũng có thể tải xuống gói tất cả các ứng dụng Office 365 mới trên Mac App Store , bao gồm OneDrive và OneNote.

>>> Công ty Trung Quốc cho nhân viên nghỉ Tết thêm 8 ngày để tìm người yêu