Microsoft sản xuất sữa tắm và xịt khử mùi thương hiệu Xbox


Khi nhắc đến Microsoft các bạn nhớ đến công ty chuyên kinh doanh, phát triển phần mềm và các dịch vụ liên quan đến máy tính. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được Microsoft sẽ cung cấp một sản phẩm gây bất ngờ sẽ được lên kệ vào mùa hè này. Không phải là một trò chơi hay phần mềm mà đó là các sản phẩm liên quan đến mỹ phầm gồm sữa tắm và xịt khử mùi mang thương hiệu Xbox Lynx. Microsoft đã hợp tác với Lynx để tạo ra những dòng mỹ phẩm mang mùi hương đặc trưng của Xbox, theo báo cáo của Gamespot.

Microsoft sản xuất sữa tắm và xịt khử mùi thương hiệu Xbox

Xbox sẽ có mùi gì? Theo mô tả chính thức cho biết, Xbox Lynx sẽ có mùi hương tươi mát của cam quýt, nổi bật với hương đầu của vôi kaffir và mùi thơm của chanh mùa đông, hương giữa là sự kết hợp giữ thảo mộc, bạc hà và cây xô thơm, và hương cuối là cây hoắc hương và gỗ thông. Xbox chứa một loạt các loại tinh dầu tự nhiên với một diện mạo mới bóng bẩy và có tính năng xịt cơ thể, khử mùi và sữa tắm. Chúng tôi chắc chắn rằng nếu ai sử dụng sản phẩm này sẽ không thể nào nhận ra chúng có nhiều mùi đến như vậy.

Những sản phẩm này sẽ có mặt ở Úc và New Zealand từ tháng 7 trở đi và Microsoft vẫn chưa lên tiếng về việc các sản phẩm này sẽ đến các thị trường khác hay không. Microsoft muốn các game thủ không chỉ quan tâm đến việc chơi game mà hãy nhớ chăm sóc bản thân mình. Hãy luôn tự tin khi bước ra đường và một cơ thể sạch sẽ thơm mát luôn là yếu tố cần thiết trước khi làm bất cứ việc gì.