“Miếng gỗ” giúp chia sẻ mạng Wi-Fi, chạm vào là share pass


Wifi Porter là một sản phẩm có thiết kế đẹp và đầy tinh tế, nó có nhiệm vụ chia sẻ kết nối wifi cho bất kì ai khi chạm vào nó. Mặc dù chỉ là một miếng gỗ nhỏ có gắn chip NFC có thể share thông tin ngắn nhưng TenOne Design có cách làm khác so với những kiểu NFC truyền thống, giúp cho bạn  sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Những sản phẩm có NFC ở bên trong đã được sử dụng rất nhiều. Để sử dụng chúng ta cần tải 1 app ghi câu lệnh đơn giản lên tag NFC đó là chạm vào điện thoại có hỗ trợ NFC lên tag là có thể kích hoạt câu lệnh được lập trình mỗi khi có thiết bị hỗ trợ NFC chạm vào.

Điều đặc biệt của thiết bị này là nó đã rút bớt 1 bước cài đặt, bạn chỉ cần chạm vào chúng là đã có thể bấm jojn truy cập mạng rồi. Việc này giúp cho quá trình kết nối mạng được nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn sẽ không phải loay hoay tìm chương trình đọc NFC nữa.

Wifi Porter còn có sẵn 1 mã QR ở đằng sau để giúp người dùng không có kết nối NFC hoặc những iPhone trước 2018. Nhưng nó có giới hạn là chỉ dùng cho Apple Pay. Giá của thiết bị tiện ích này là 39.95 đô, nếu mua 1 pack 4 miếng thì sẽ có giá là 129 đô.

>>> Xem thêm: Chỉ lỡ tắt nhầm Wi-Fi, anh chàng phải nộp 16tr tiền cước điện thoại