Minecraft Earth AR sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6 năm 2021


Minecraft Earth đã được công bố trở lại vào đầu năm 2019 với một số trò chơi đầu tiên đã được giới thiệu tại WWDC 2019 trước khi ra mắt vào tháng 11 sau đó. Ý tưởng thực sự tuyệt vời, đưa lối chơi hợp tác, sáng tạo của Minecraft đến thế giới thực với AR nhưng thực tế vào năm 2020, năm đại dịch bùng nổ đã buộc trò chơi phải kết thúc.

Minecraft Earth AR sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6 năm 2021

Minecraft đã chia sẻ tin tức trên blog của mình vào ngày hôm nay (có vẻ như bây giờ đã được rút lại) rằng Minecraft Earth sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 với lý do chính là COVID-19 và nó đã thay đổi cuộc sống như thế nào:

“Minecraft Earth được thiết kế xoay quanh chuyển động tự do và chơi hợp tác - hai điều gần như không thể xảy ra trong tình hình toàn cầu hiện nay. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là phân bổ lại tài nguyên của mình cho các khu vực khác cung cấp giá trị cho cộng đồng Minecraft và chấm dứt hỗ trợ cho Minecraft Earth vào tháng 6 năm 2021.”

Tuy nhiên, có một bản cập nhật cuối cùng ra mắt hôm nay và người dùng có thể chơi cho đến ngày 30 tháng 6:

“Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn còn một bản cập nhật. Hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành bản dựng cuối cùng của trò chơi, có một số thay đổi để làm cho thời gian của bạn trong Minecraft Earth thú vị nhất có thể. Chúng tôi hy vọng những điều chỉnh này sẽ cho phép bạn khám phá, chế tạo và xây dựng nhiều hơn - trong khi vẫn an toàn trong nhà. Bắt đầu với bản cập nhật ngày hôm nay, chúng tôi:

* Loại bỏ các giao dịch tiền thật

* Giảm đáng kể chi phí ruby

* Bao gồm tất cả nội dung đã hoàn thành, chưa được phát hành hiện có trong hệ thống của chúng tôi

* Giảm yêu cầu về thời gian để chế tạo và nấu chảy

* Thay thế các tăng chế tạo & nấu chảy không sử dụng bằng tăng bán kính cùng cấp

* Cấp một bộ Nhân vật Vật phẩm của người tạo cho những người chơi đăng nhập từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6”

Xem thêm

Đối với các giao dịch mua Minecraft Earth, đây là những gì có thể mong đợi khi ngừng hoạt động:

“Tất cả những người chơi có số dư ruby ​​đã thanh toán sẽ được cấp Minecoins, bạn có thể sử dụng Minecoins này trên Minecraft Marketplace để mua các gói da và kết cấu, bản đồ và thậm chí cả các minigame. Ngoài ra, nếu bạn đã từng mua hàng trong Minecraft Earth, bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của Minecraft (phiên bản Bedrock) để bạn có thể có một khởi đầu mới trong khi mua một số món quà từ Marketplace!”

Nhóm Minecraft đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã chơi và tạo ra:

“Nói như vậy, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để cảm ơn tất cả những người chơi và những người sáng tạo đang mang đến những cuộc phiêu lưu mới, đám đông và các vật phẩm miễn phí trong trò chơi để cộng đồng thưởng thức trong khi chúng tôi hoàn thiện dòng thời gian để ngừng trò chơi. Phản hồi và sáng tạo của bạn đã đưa trò chơi này lên một cấp độ hoàn toàn khác, từ những thử thách xây dựng thông thường mà bạn hoàn toàn vượt qua cho đến những công trình đáng kinh ngạc mà bạn đã chia sẻ trên mạng xã hội. Chúng tôi luôn biết ơn tài năng tuyệt vời trong cộng đồng Minecraft. Đây không phải là một quyết định dễ dàng và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa Minecraft Earth trước khi nó hoàng hôn.”

Thật là đáng tiếc, đại dịch COVID đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng và nặng nề đối với nền kinh tế trên toàn thế giới. Sự kết thúc của Minecraft Earth AR thật là đáng tiếc nhưng chúng ta không thể cứu vãn nổi. Nếu bạn là fan của Minecraft Earth AR hãy tận dụng thời gian chơi cuối cùng để có những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị nhất.

Bạn có đang chơi game Minecraft Earth AR không? Sự kết thúc này có khiến bạn tiếc nuối? Hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết này cho chúng tôi biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng Remax Vietnam.

Theo 9to5mac


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: