Một công ty sẵn sàng trả 2,3 tỷ đồng cho ai thực hiện được 1 năm không động vào Smartphone.


1 năm không dùng điện thoại để đổi lấy 2,3 tỷ đồng, bạn có dám không?

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ báo, khi mà người người, nhà nhà, từ trẻ nhỏ đến người lớn đều biết sử dụng Smartphone, chắc chắn khi nhắc đến việc dừng sử dụng di động thông minh trong 1 ngày thôi đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. Tưởng là điều dễ mà lại khó không tưởng.

Mới đây, có một công ty tên Vitamin Water đưa ra lời thánh sốc với thói quen sử dụng điện thoại không ngừng nghỉ của người dùng trên toàn thế giới. Cụ thể, nếu bạn thực hiện được 1 năm không dùng điện thoại, công ty sẽ trao tặng cho bạn phần quà trị giá là 100.000 USD.

Bạn không hề nghe nhầm đâu, không phải là 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng mà là 1 năm, cuộc sống của bạn sẽ không hề có điện thoại, không nhắn tin, không lướt facebook,… Nghe thôi cũng thấy là ác mộng rồi.

Hiện lời thách đố này đang thu hút được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Để tham gia thử thách, bạn cần phải đăng 1 bức hình lên Instagram hoặc Twitter đính kèm với lời chia sẻ vì sao lại muốn dừng việc sử dụng điện thoại, thêm hashtag #nophoneforayear để ứng tuyển tham gia chương trình.

Luật của thử thách cũng đã ghi rõ người chơi không được sử dụng máy tính bảng hay sử dụng smartphone của người khác. Công ty sẽ nhờ đễn máy phát hiện nói dối để kiểm tra kết quả người thắng cuộc. Bên cạnh đó, nếu bạn tham gia cuộc chơi và bỏ cuộc ở giữa chừng thì công ty sẽ chỉ trao cho khoản tiền thưởng 10.000 USD cho khoảng thời gian 6 tháng.

Nghe qua thì có vẻ dễ ăn như lại không hề đơn giản!

>>> Xem thêm: Smartphone đầu tiên biết “Tự sạc cho chính mình”, đỉnh cao là đây