Một người đàn ông vô tình nuốt AirPod khi đang ngủ và nó vẫn hoạt động


Bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười như trường hợp của một người đàn ông Đài Loan đã vô tình nuốt tai nghe AirPod khi đang ngủ hay chưa. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy nó hoạt động trong bụng của anh ấy. Hãy cùng theo dõi câu chuyện này để xem anh này làm sao lấy được nó ra khỏi nhé!

Có thể đây là một câu chuyện vô cùng lạ lùng và một trải nghiệm sốc đã xảy ra với một nhà tuyển dụng hải quân có trụ sở tại Đài Loan tên là Ben Hsu. Trong khi ngủ, không hiểu sau anh ta lại nhét chiếc AirPod bên phải vào miệng và nó lại có thể trôi tuột xuống bụng. Tỉnh dậy vì thấy có cảm giác hơi bất thường, anh phát hiện thấy một chiếc tai nghe của mình bỗng dưng bị mất và bắt đầu tìm kiếm chúng bằng tính năng "Find my Airpods" để xác định vị trí.

Sau khi nhấn "Play Sound" anh thấy âm thanh "bíp, bíp" phát ra từ gần người mình. Anh đã đã kiểm tra các vị trí dưới tấm chăn và nhìn xung quanh nhưng không thể tìm thấy nó. Cuối cùng anh mới nhận ra rằng âm thanh đó được phát ra từ bên trong bụng, phía dạ dày của mình. 

Một người đàn ông vô tình nuốt AirPod khi đang ngủ và nó vẫn hoạt động

Sau khi biết được điều này, Hsu hoảng hốt và vội vàng đi đến bệnh viện kiểm tra tìm cách lấy nó ra. Các bác sĩ tại Bệnh viện Hoa Kỳ Thành phố Cao Hùng đã xác nhận nó thông qua chụp X-quang và kê cho anh ấy một loại thuốc nhuận tràng để nó có thể ra ngoài theo một cách tự nhiên.

Thật may mắn, ngày hôm sau Hsu đã loại bỏ nó thành công ra khỏi cơ thể và thấy nó vẫn hoạt động với thời lượng pin còn lại 41%. Không ngờ là sau khi ở trong dạ dày con người mà đi qua đường đại tiện mà tai nghe Airpods của Apple không bị hỏng.

Qua trường hợp này, người dùng nên chú ý nên chú ý và luôn để Airpods tránh xa khi ngủ không biết đâu bạn lại trở thành nhân vật chính như câu chuyện phía trên. Hãy cẩn thận trong mọi việc nhé! Đừng quên truy cập Remax Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

>>> iPad bị khóa mật khẩu 48 năm vì cho bé trai 3 tuổi nghịch