MSI ra mắt bốn máy tính xách tay chơi game hỗ trợ NVIDIA RTX


MSI đã ra mắt một loạt các máy tính xách tay mới ở Ấn Độ, với trọng tâm chính là chơi game. Dòng máy tính xách tay MSI Gaming mới mang đến GPU RTX thế hệ mới nhất của NVIDIA, nổi bật với kiến ​​trúc NVIDIA Turing và hiệu suất dò tia thời gian thực cho cả hai yếu tố hình thức máy tính để bàn và máy tính xách tay. Trong khi bốn trong số các máy tính xách tay ra mắt có GPU NVIDIA RTX, hai chiếc còn lại là máy tính xách tay tập trung vào năng suất và tính di động, và là một phần của loạt máy tính xách tay cao cấp MSI Prestige. Dưới đây là một cái nhìn về tất cả các máy tính xách tay mới được MSI ra mắt ngày hôm nay.

MSI GT Titan

MSI ra mắt bốn máy tính xách tay chơi game hỗ trợ NVIDIA RTX - 1

MSI GT Titan hàng đầu là máy chơi game cầm tay thay thế máy tính để bàn của MSI, thách thức hầu hết các hộp kiểm cần có trong máy tính xách tay. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn phù hợp cho các game thủ không muốn tiết kiệm hiệu suất tổng thể, trong khi có thể mang giàn khoan đi khắp nơi một cách dễ dàng. Các thông số kỹ thuật bao gồm bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 8 (có thể ép xung), GPU NVIDIA RTX 2080, công nghệ làm mát Titan độc quyền với lỗ thông hơi lớn, bàn phím RGB đầy đủ và màn hình 4K G-Sync 17,3 inch.

MSI GS65 Stealth

MSI ra mắt bốn máy tính xách tay chơi game hỗ trợ NVIDIA RTX - 2

MSI GS65 Stealth tương đương với ROG Zephyrus S của ASUS , kết hợp các cấu hình chơi game cực đỉnh với yếu tố hình thức bóng bẩy và hấp dẫn. Máy có màn hình 15,6 inch full HD với tốc độ làm mới 144Hz, NVIDIA GeForce RTX 2080 (ở dạng Max-Q), bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, lưu trữ SSD NVMe và tất cả các cổng cần thiết mà bạn cần. Đây cũng là một trong những người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES 2019, nổi bật nhờ hiệu suất cao trong khung gầm mỏng.

MSI GE75 Raider

MSI ra mắt bốn máy tính xách tay chơi game hỗ trợ NVIDIA RTX - 3

MSI GE75 Raider được tuyên bố là máy tính xách tay 17 inch đầu tiên trên thế giới có RTX 2080 bên trong. Nó được kết hợp với bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, đèn bàn phím RGB mỗi phím được cung cấp bởi trình hướng dẫn bàn phím tại Steelseries và một trong những hệ thống làm mát trong máy tính xách tay phức tạp nhất, với hai quạt làm mát chuyên dụng và bảy ống dẫn nhiệt bằng đồng cho hiệu quả tản nhiệt. MSI cũng đã bao gồm năm loa mang thương hiệu Giant, với âm thanh được hỗ trợ bởi Dynaudio ở phần mềm.

Dòng MSI GL

Dòng sản phẩm MSI GL là thứ cung cấp điểm vào cho máy tính xách tay chơi game RTX của MSI. Như bạn mong đợi, nó không mạnh mẽ như các thiết bị đã nói ở trên. Cấu hình cho cái này bắt đầu với GPU NVIDIA GeForce RTX 2060, nhưng thật ấn tượng, bạn cũng có được một biến thể 17 inch của máy tính xách tay MSI Gaming GL cấp nhập cảnh, nếu bạn muốn màn hình lớn hơn với chuông và còi ít hơn để tiết kiệm Giá cả.

MSI Prestige Workstations

MSI ra mắt bốn máy tính xách tay chơi game hỗ trợ NVIDIA RTX - 4

Các máy MSI Prestige mới bao gồm máy tính xách tay P65 Creator và PS63. MSI P65 Creator có GPU NVIDIA GTX 1070 lên đến khung gầm mỏng và bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, làm cho nó trở thành một gói khá mạnh mẽ mà cũng tuyệt đẹp khi nhìn vào.

Cuối cùng, MSI Prestige PS63 sử dụng màn hình 15,6 inch viền mỏng, cùng với GPU NVIDIA GeForce GTX 1050 cho hiệu năng tốt. Nó có thêm một trackpad cử chỉ đa chạm, và được tập trung nhiều hơn vào tính thẩm mỹ.

>>> “Miếng gỗ” giúp chia sẻ mạng Wi-Fi, chạm vào là share pass