Múa quạt cực chất với smartphone Samsung 3 màn hình


Smartphone mới của Samsung được cấp bằng sáng chế có ba màn hình và dễ dàng xòe rộng như một chiếc quạt. Bằng sáng chế này được Samsung nộp tại văn phòng sáng chế Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2018. Nhưng không được phê duyệt cho đến đầu năm 2019. 

Múa quạt cực chất với smartphone Samsung 3 màn hình - 1

Với những hình ảnh được tạo nên bởi Letsgodigital, chúng ta dễ dàng nhìn có 3 màn hình được cố định ở giữa bởi một thanh kim loại giống như trục của một chiếc quạt. Với thiết kế này, người dùng có thể sử dụng màn hình độc lập từ mọi hướng tuỳ thích. Phần màn hình của thiết bị này cũng được làm mỏng hơn so với những chiếc smartphone thông thường.

Múa quạt cực chất với smartphone Samsung 3 màn hình - 2

Theo như hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng thiết bị độc đáo này không xuất hiện nút bấm vật lý hay bất kỳ một cảm biến camera nào. Tất cả chỉ là bản phác thảo và bằng sáng chế nên chưa biết được Samsung muốn phát triển sản phẩm này với những ý tưởng và mục đích gì.

Để cập nhật nhanh chóng những thông tin về chiếc "smartphone quạt xoè" này thì hãy thường xuyên truy cập Remax Vietnam để cập nhật những thông tin HOT và mới nhất nhé.

>>> Sony ra mắt điều hòa mini Reon Pocket có thể bỏ túi, làm mát & sưởi ấm