Nếu Apple ra mắt một chiếc iPad Pro màn hình gập như thế này thì bạn nghĩ sao?


Nếu Apple ra mắt một chiếc iPad Pro màn hình gập như thế này thì bạn nghĩ sao? Hãy cho Remax biết ý kiến của bạn về sản phẩm mới của Apple lần này. 

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy một vài concept iPhone màn hình gập xuất hiện trên các trang mạng với thiết kế rất ấn tượng. Vậy một chiếc iPad Pro màn hình gập sẽ trông như thế nào?

 

iPad

>>> Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.4 chính thức có gì mới?

 

Mới đây, câu hỏi này đã được giải đáp bởi nhà thiết kế có tên là Canoopsy, khi người này vừa tạo ra một concept iPad Pro màn hình gập với thiết kế đầy ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Theo trang Concept-Phones, nhà thiết kế Canoopsy đã hình dung chiếc iPad Pro màn hình gập của Apple có kích thước khá nhỏ gọn khi gập lại nên người dùng có thể dễ dàng bỏ nó vào túi hoặc mang đi bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện.

Thiết kế này trông khá giống với chiếc Galaxy Fold của Samsung nhưng nó đã được đơn giản hóa và có cách tiếp cận đơn giản hơn khi không có màn hình phụ phía sau. Và theo Concept-Phones suy đoán thì chiếc iPad Pro màn hình gập này sẽ có màn hình khoảng 8 inch khi mở ra.

 

iPad

>>> Bật mí 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone cực kỳ hiệu quả

Phần bản lề của sản phẩm này cũng tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Galaxy Fold khi hiện tại thiết kế của smartphone này vẫn được đánh giá cáo mặc dù màn hình không được bảo vệ tốt.

Nhà thiết kế cũng chỉ ra cách bạn có thể biến một chiếc iPad hoặc iPad Pro thành có thể gập lại, bằng cách cắt giảm kích thước, viền bezels và vật liệu được sử dụng. Tất nhiên, chiếc iPad Pro này sử dụng giao diện của iPadOS, và điều thú vị là nó còn đi kèm với bút Apple Pen có kích thước khá to.