Nghiện Pokémon Go đến nỗi chế luôn bộ đỡ 11 cánh tay để cầm nhiều Smartphone quăng trứng.


Bộ đỡ với 11 cánh tay tự chế này gắn được vào người hay xe đạp giúp người đàn ông người Đài Loan có thể sử dụng được nhiều điện thoại hơn để đi bắt Pokémon.

Người xưa có câu “ cái khó nó ló cái khôn” và quả thật câu này rất đúng trong trường hợp của ông cụ 70 tuổi người Đài Loan nghiện game Pokémon.

Với một chiếc Smartphone thôi thì ông không thể nào linh hoạt trong việc cày nhiều tài khoản game, Vì vậy, ông đã chế tạo ra một bộ giá đỡ với 11 cánh tay cho phép gắn được 11 chiếc smartphone. Bộ giá đỡ của ông có thể gắn trên nhiều phương tiện khác nhau như xe đạp hay cũng có thể gắn trực tiếp lên người như một chiếc thắt lưng.

Nhìn bạn có thể thấy nó khá cồng kềnh, tuy nhiên bộ giá đỡ Smartphone này có trọng lượng khá nhẹ, ông cụ 70 tuổi có thể gắn nó lên người dễ dàng.

Ông cụ cũng rất tinh tế, thiết kế bộ giá đỡ này với vị trí gắn điện thoại thuận tiện cho việc thao tác cũng như không làm che khuất tầm nhìn của ông.

Để đảm bảo thời gian sử dụng của điện thoại kéo dài hơn 20 giờ mỗi ngày, ông đã kết nối điện thoại với những chiếc pin sạc dự phòng trong balo

Động lực khiến ông chế tạo ra món phụ kiện độc đáo, sáng tạo này đó chính là: Ông cụ rất thích chơi các trò chơi mà cháu ông chơi. Đặc biệt ông đã dành 1.290 USD mỗi tháng để mua thêm điện thoại, và số lượng điện thoại hiện giờ ông có lên tới con số 11. Ông còn cho biết thêm, trong tất cả các pokemon ông yêu thích nhất nhân vật Snorlax.

Hiện tại ông cụ đã nghỉ hưu và thường xuyên ra ngoài để đi bắt pokemon, điều này khiến cho nhiều người rất tò mò và thích thích về Ông.