Người dùng Android có tính năng 'vui nhất' của iPhone XS với ứng dụng này


Bàn phím Swiftkey do Microsoft sở hữu có biểu tượng cảm xúc được hỗ trợ AR mới gọi là Puppets. Chúng tương tự như  biểu tượng cảm xúc Apple Apple Animoji và biểu tượng cảm xúc Xiaomi Xiaomi AR bắt chước biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của người dùng. Các nhân vật biểu tượng cảm xúc Swiftkey bao gồm khủng long, gấu trúc, mèo, cú và chó. Nó sử dụng công nghệ theo dõi khuôn mặt 3D của Microsoft cũng như một mạng lưới thần kinh sâu rộng để ghi lại biểu cảm và không phụ thuộc vào máy ảnh 3D. Công ty lưu ý rằng người dùng cũng có thể quay video có thể chia sẻ 30 giây.

Người dùng Android có tính năng 'vui nhất' của iPhone XS với ứng dụng này - 1

Hơn nữa, Swiftkey Puppets hoạt động với camera selfie tiêu chuẩn của điện thoại thông minh và tương thích với hầu hết các điện thoại Android chạy Android 7.0 Nougat trở lên. Ghi chú của nhóm Swiftkey, trong khi Puppets có sẵn cho tất cả người dùng, những người có điện thoại thông minh mạnh mẽ và mới hơn sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, Swiftkey Puppets thiếu khả năng tùy chỉnh các biểu tượng cảm xúc để trông giống như bạn và nhóm đằng sau nó sẽ không nói nếu chức năng này sẽ được cung cấp trong tương lai. Tính năng Swiftkey Puppets đã có sẵn ở phiên bản beta, vì vậy người dùng quan tâm có thể đăng ký trên  Google Play để dùng thử.

Người dùng Android có tính năng 'vui nhất' của iPhone XS với ứng dụng này - 2

Gần đây, có thông tin rằng Swiftkey có thể bị khóa khỏi chức năng với ứng dụng Gmail trên Android. Google cho biết đã gửi email cho người dùng ứng dụng nói rằng họ có thể không có quyền truy cập vào một số chức năng, trong đó chỉ có Gmail đã được sử dụng trên tài khoản sửa đổi chính sách dữ liệu trên nền tảng Android. SwiftKey hiện rút ra các đề xuất email và liên hệ để đưa ra các đề xuất theo ngữ cảnh trong khi nhập. Có vẻ như Google có thể đang thực hiện các bước quyết liệt này để cải thiện các tiêu chuẩn bảo mật.

>>> Ví kiêm pin sạc dự phòng - phụ kiện cực Hot dành cho phái mạnh