Người dùng đánh giá như thế nào về công nghệ sạc không dây?


Công nghệ sạc không dây đem đến sự tiện lợi cho người dùng hơn hẳn kiểu sử dụng cáp sạc dây truyền thống tuy nhiên trong tuần qua với sự ra mắt của OnePlus 6 và HTC U12+ khiến nhiều người bất ngờ khi chúng đều không hỗ trợ sạc không dây?

Điều này đặt ra câu hỏi liệu người dùng đánh giá như thế nào về công nghệ sạc không dây thông minh thu hút khá nhiều người quan tâm! 

• Công nghệ sạc không dây trên Smartphone có thật sự cần thiết?

cong-nghe-sac-khong-day

Phải nói rằng công nghệ sạc không dây dù có khả năng sạc không nhanh bằng dòng sạc có dây truyền thống nhưng lại mang đến sự tiện lợi hơn hẳn, khi người dùng sẽ không phải cắm dây mà chỉ cần đặt điện thoại lên một bề mặt bàn, trong xe hơi hay bất kỳ đâu miễn là có hỗ trợ sạc không dây. Rõ ràng, công nghệ sạc không dây mang đến sự tiện dụng cao hơn nhiều so với công nghệ sạc có dây.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng các hãng vẫn cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn là sạc không dây, có dây trên những dòng smartphone hiện nay. Tùy mục đích và sở thích của người dùng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm này. 

• Đánh giá cả người dùng về công nghệ sạc không dây 

cong-nghe-sac-khong-day

Để biết được người dùng sẽ chọn công nghệ sạc pin nào cho điện thoại của mình, AndroidAuthority đã thực hiện các bài khảo sát trên website, YouTube, Twitter lẫn trang Instagram của họ, và kết quả không quá bất ngờ khi công nghệ sạc nhanh có dây được mọi người lựa chọn nhiều hơn hẳn so với công nghệ sạc không dây.

Trung bình có hơn 80% người được hỏi đều chọn công nghệ sạc có dây và họ nói rằng với công nghệ sạc có dây, người dùng sẽ không cần quan tâm đến việc trang bị các phụ kiện sạc không dây ở nhà, nơi làm việc hay xe hơi, bạn chỉ cần một cục sạc và dây sạc để giải quyết mọi vấn đề. Hơn nữa, thời gian sạc trên công nghệ sạc có dây cũng nhanh hơn nhiều so với sạc không dây.

cong-nghe-sac-khong-day

Tuy nhiên khá nhiều khách hàng vẫn đưa ra sự lựa chọn sạc thông minh không dây nếu chúng sạc nhanh hơn. Điều này cho thấy việc cải tiến dòng sạc không dây của các hãng sẽ càng thu hút người dùng đến với công nghệ mới thông minh và tiện lợi.

Tuy vậy, cần phải nói thêm rằng công nghệ sạc không dây hoàn toàn có thể gia tăng tốc độ sạc trong thời gian tới, bởi sạc nhanh trên công nghệ sạc không dây vốn đã được Samsung áp dụng trên những smartphone cao cấp của mình.

Chắc chắn rằng công nghệ sạc không dây sẽ là điểm cộng lớn cho các dòng điện thoại thông minh trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo ngay những sản phẩm sạc không dây thông minh tại Remax Việt Nam để có thể có được trải nghiệm và đánh giá khách quan hơn!