Nhận ngay 1.000 USD nếu xem đủ 20 tập phim của Marvel


Bạn có phải là một fan lớn nhà Marvel không? Bạn có nghĩ rằng mình có thể xem được liền một lúc 20 bộ phim Marvel (MCU) trong một lần không? Nếu bạn chắc chắn làm được việc này thì chúng tôi rất vinh hạnh giới thiệu cho bạn một công việc kiếm được 1000 USD (khoảng 23 triệu) đến từ  CableTV.com. 

Nhận ngay 1.000 USD nếu xem đủ 20 tập phim của Marvel - 1

Được biết từ giờ có đến hết ngày 15/4, website CableTV sẽ trả 1.000 USD cho người dành chiến thắng trong cuộc thi xem hết một loạt phim bom tấn và đặc sắc của Marvel Cinamatic Universe (MCU). Nhiệm vụ chính của bạn chính là xem đủ 20 tập phim liên tiếp của Marvel trong một lần.

Thử thách này có tên gọi “Marvel Movie Marathon Dream Job".Bạn chỉ cần ngồi xem hết 20 tập phim chính thức của MCU với trình tự chiếu lần lượt bắt đầu từ Iron man năm 2008 và Ant-Man và the Wasp năm 2018. Không chỉ nhận được 1000USD, người chiến thắng còn nhận thêm những món quà khác gồm 1 máy làm bỏng ngô Captain America và 1 voucher 100 USD của GrubHub.

Mặc dù cuộc thi này nghe rất thú vị và đơn giản như "ngồi mát ăn bát vàng" tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Trong hơn 10 năm qua, MCU cho ra mắt rất nhiều bộ phim hay nhưng chắc sẽ có loạt phim bom tấn và bom xịt. Vì vậy, ngoài những tập phim hay ho cuốn hút người xem, bạn cũng sẽ có những lúc cảm thấy thật mệt mỏi và ngán ngẩm.

Bên cạnh đó, Cable TV cũng yêu cầu người tham gia liên tục phải đăng tweet lên twitter về trải nghiệm của mình và có tag tên công ty họ trên mỗi lần tweet.

Nhận ngay 1.000 USD nếu xem đủ 20 tập phim của Marvel - 2

Cuộc thi nhằm vinh danh phiên bản sắp tới của Avengers: Endgame , với sự tham gia của Robert Downey Jr. (Iron Man), Chris Evans (Captain America), Josh Brolin (Thanos), Scarlett Johansson (Black Widow), Chris Hemsworth (Thor) , Jeremy Renner (Hawkeye), Brie Larson (Captain Marvel), Danai Gurira (Okoye), Paul Rudd (Ant-Man), Karen Gillan (Nebula), Mark Ruffalo (Hulk), Don Cheadle (War Machine) và Bradley Cooper (Rocket Raccoon).

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đánh đổi hơn 40 giờ (khoảng 2 ngày) liên tục của mình để nhận một số triền lớn 23 triệu đồng không? Nếu nghĩ bản thân có thể làm được thì đừng ngạu ngần liên hệ với CableTV và đăng ký nhé!

Đừng bổ lỡ bộ phim Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng Tư năm nay. Bạn nghĩ sao về cuộc thi này? Hãy bày tỏ ý kiến của mình cho chúng tôi biết nhé!

>>> Avengers: Endgame cuộc gặp gỡ định mệnh của các siêu anh hùng