Nhật Cường Mobile bất ngờ mở cửa trở lại?


Theo nguồn tin ban đầu, mục đích chính của việc Nhật Cường mở cửa trở lại là để trả máy bảo hành.

Tại trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile tại địa chỉ C4 Giảng Võ (Hà Nội), bên trong vẫn có nhân viên hoạt động, nhưng bên ngoài thì chỉ có một phần cửa chính được mở, còn lại vẫn bị che kín.

Bên trong có tư 2 đến 3 quầy đón tiếp khách hàng vẫn đang làm việc, các nhân viên kỹ thuật và lễ tân vẫn hoạt động rất nghiêm chỉnh. Cũng trong ngày hôm qua, đã có một số khách hàng đến để sưả điện thoại và đặt câu hỏi về những thiết bị đang được gửi bảo hành tại tại Nhật Cường Mobile trước thời điểm cửa hàng bị khám xét và đóng cửa.

Giải đáp cho câu hỏi trên, một nhân viên của Nhật Cường Mobile cho biết: Trung tâm bắt đầu làm việc lại từ sáng nay. Mọi khách hàng đang gửi bảo hành máy móc tại toàn bộ các cơ sở của Nhật Cường sẽ phải đến trung tâm bảo hành tại Giảng Võ để nhận lại thiết bị. Khi đến nhận, khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy hẹn, cửa hàng sẽ trả máy trong giờ hành chính.

Tương tự với cơ sở của Nhật Cường tại phố Lý Quốc Sư, cửa hàng cũng đã hoạt động trở lại, chi có điều toàn bộ kệ hàng ở đây đều không có gì, vẫn có sự hoạt động của 4-5 nhân viên trong cửa hàng. Theo chia sẻ của những người này, ở thời gian hiện tại, Nhật Cường có thể kiểm tra máy móc của khách hàng đã được sửa chữa hay chưa nhờ dữ liệu trên phiếu hẹn hoặc phiếu sửa chữa.

Dù đã có 2 cửa hàng hoạt động trở lại tại Giảng Võ và Lý Quốc sư, nhưng các kênh hotline, facebook hay website vẫn chưa hoạt động trở lại, đồng nghĩa với nhiều khách hàng không thể liên lạc với cửa hàng để biết được số phận của các thiết bị đang được bảo hành tại đây.

Trước đó, cái tên Nhật Cường Mobile cũng đã bị Apple gỡ khỏi danh sách trung tâm dịch vụ chính hãng. Do đó, những chiếc Iphone, Ipad hay những thiết bị khác của thương hiệu Apple cũng không được tiếp nhận bảo hành sửa chữa theo tiêu chuẩn của Apple.

Về Nhật Cường Mobile, đây là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, khai sinh cách đây 18 năm. Trước khi bị khám xét và dừng hoạt động, Nhật Cường Mobile có tới 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, 1 trung tâm bảo hành thuộc diện lớn nhất miền bắc và 1 ERP tại TP.HCM.

Remax Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất xung quanh vụ việc này tới bạn đọc!