Những cải tiến thú vị mà người dùng trông đợi trên iPhone 11


Được biết, ở quý 2 năm 2019, cho dù doanh số iPhone giảm 12% nhưng xét trên tổng lợi nhuận thu được, Apple vẫn đạt được con số không hề nhỏ. Chính vì thế, để không bị trượt dài trên thị trường di động ngày càng cạnh tranh, iPhone 11 dù không thay đổi nhiều về thiết kế những vẫn phải đảm bảo có những cải tiến cần thiết.

Vậy chiếc iPhone thế hệ mới này cần có những yếu tố gì để trở nên tối ưu và thu hút người dùng?

 

iPhone-11-2019

1. Apple Pencil Mini

Nhiều năm trước đây, điểm nhấn của chiếc điện thoại cảm ứng điện dung là không cần bút stylus để điều hướng.

Tuy nhiên, hiện nay, kích thước màn hình iPhone ngày càng lớn dần theo thời gian, việc cải tiến chiếc bút stylus sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, Apple Pencil Mini mà có thể tích trên cả iPad và iPhone thì còn tuyệt hơn nữa.

2. Đổi mới bố cục điện thoại

Thực tế cho thấy, bố cục các nút trên cả iPhone x, Xs và Xs Max đều không mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, nhất là trong trường hợp chỉ sử dụng bằng 1 tay.

Vì vậy, nếu phiên bản mới tới đây, iPhone có sự sắp xếp hợp lý hơn thì còn gì tuyệt vời hơn thế. Trải nghiệm người dùng sẽ trở nên thuận tiện nhất có thể.

3. Sạc không dây

 

iPhone-11-2019

iPhone đã được áp dụng sạc không dây cùng một số hộp Airpod nhất định khác nữa. Điều đó có thể dễ dàng được ứng dụng trên thiết bị iPhone sắp ra mắt.

Bằng cách đặt lên mặt sau của iPhone, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi dùng sạc Airpods hay Apple Watch.

4. Lựa chọn đa màu sắc hơn

Như phiên bản mới gần đây iPhone Xr, thiết bị được đánh giá có mức giá khá rẻ, cung cấp với 6 tông màu chủ đạo. Nếu phiên bản mới cao cấp hơn có nhiều lựa chọn màu sắc hơn nữa thì sẽ rất tuyệt.

Giới sành công nghệ cho rằng, để có được sự cạnh tranh toàn diện về cả thiết kế lẫn tính năng, iPhone cũng nên chú trọng nhiều hơn về vẻ bề ngoài sản phẩm. Thay vì những màu sắc chủ đạo là đen và trắng, họ có thể phát triển nhiều màu sắc nổi bật và  ấn tượng khác. 

iPhone-11-2019

 

Các hãng Huawei hay Samsung đã có những phiên bản di động đa màu sắc. Điều này gây thích thú cho người dùng, vì để được sản phẩm yêu thích, họ sẵn sàng trả thêm mà không hề ngần ngại.

Cách khác, Apple có thể sử dụng một loại chất liệu như gốm, đã từng dùng trên Apple Watch trước đó với phiên bản đặc biệt hoặc bằng titan.

5.Thay thế thiết kế notch

Xu hướng mới của các dòng smartphone hiện nay đó là áp dụng gia tăng diện tích bề mặt màn hình và giảm các cạnh viền, nhờ thiết kế notch. Bên cạnh đó, thiết kế còn có nhiều mục đích cảm biến cho tính năng khác.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung, notch thật sự không đẹp. Apple có nhiều lựa chọn thú vị khác, có thiết kế đẹp hơn notch. Và đây rất có thể là một dự định trong tương lai gần của Apple chăng?

6.Gia tăng dung lượng miễn phí iCloud

Một trong những vấn đề rất nan giải của Apple đó là dung lượng iCloud. Nếu bạn dùng một thời gian dài, dung lượng iCloud nhanh chóng bị đầy và không đủ để backup các dữ liệu quan trọng của iPhone.

DUng lượng thấp nhất hiện tại đang ở mức 64GB, trong khi đó dung lượng miễn phí của iCloud chỉ có 5GB. Điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lưu trữ thông tin bảo mật.

Vì thế, nếu dung lượng iCloud sắp tới có thể gia tăng thì còn gì tuyệt hơn thế.

7.Airpods giá rẻ đi kèm với sản phẩm

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà cổng tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ trên hầu hết tất cả các thiết bị điện thoại, chip W1 sẽ là lựa chọn đúng đắn cho Airpods, giúp cho Bluetooth trở nên hữu ích và đáng tin cậy hơn.

iPhone-11-2019

Tuy nhiên, Airpods lại có giá không hề rẻ. Trong tương lai gần, Apple sản xuất một loại tai nghe phiên bản Bluetooth có giá thành rẻ l àmột tin đ ángtrông đợi của bất kì tín đồ nhà Táo.

8. Cổng USB-C

Phiên bản iPad mới nhất đã được Apple trang bị cổng USB-C thay vì cổng Lightning như trước đây. Động thái này khiến giới công nghệ rộ lên thông tin công ty đang hướng iPad Pro tới các mảng laptop.

Với những tính năng trên, hi vọng một phiên bản di động mới trong tương lai của Apple sẽ tích hợp những tiện ích thú vị này, để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hy vọng những thông tin thú vị trên sẽ mang lại những điều bổ ích cho độc giả, những fan trung thành của nhà Táo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từng ngày từng giờ về công nghệ để bạn đọc theo dõi. Đừng bỏ lỡ.


  • Tìm kiếm liên quan: