Những lý do bạn nên dùng Telegram để chat với người thân, bạn bè


Telegram là ứng dụng dụng chat ưa thích của nhiều người dùng. Và dưới đây là lý do khiến bạn cũng nên dùng nó:

1.Giao diện đơn giản

 

Telegram có thể hoạt động tốt ở bất kì hệ điều hành nào. Các app của Telegram trên iPhone, Android, macOS, Windows đều mượn như nhau, tốc độ load tin nhanh. Nếu so sánh với các ứng dụng chat khác như Viber, WhatsApp thì Telegrap đơn giản, dễ sử dụng hơn. Còn đối với facebook Messenger thì chạt nhanh hơn nhiều.

Hơn thế nuqxa, Telegram còn có một bản nâng cao có tên gọi là Telegram có nhiều tính năng mới hơn. Hiện nay Telegram X đã có cho Android, iOS.

2.Sync tin nhắn khắp mọi nơi

So với Zalo chat hay một số ứng dụng chat khác thì ứng dụng chat này mạnh hơn ở chỗ sync được tin nhắn của bạn ở mọi thiết bị, do vậy nó rất phù hợp để làm việc. Với Telegram bạn sẽ không boa giờ bị ngắt quãng hay quên sync tin nhắn gì cả.

3. Không bị chập chờn

Có lẽ, Facebook Messenger là công cụ chat phổ biến nhất, tuy nhiên nó lại rất không ổn định. Có đôi lúc, đang mở cửa sổ Facebook thì bỗng nhiên hàng loạt tin nhắn cũ xuất hiện, rồi nhiều lần bị cash không liên lac được,… Những điểm này ngày càng khiến Messenger trở nên khó chịu với người dùng.

Còn đối với Telegram lại càng trở nên mạnh mẽ hơn kể cả trong những ngày cáp đứt. Telegram làm hệ tầng khá tốt nên có server ở gần Việt Nam nên sẽ không bị ảnh hướng khi các đường cáp quốc tế bị gián đoạn.

4. Riêng tư và không bị add bậy bạ

Ở ứng dụng chat Telegram nếu bạn muốn chat thì phải biết được nick và số điện thoại của người đó, do vậy bạn sẽ rát ít khi nhận được tin nhắn của người lạ.

5. Gửi hình, file tốt

Telegram còn cho phép bạn gửi hình ảnh, gửi file tốt với dung lượng tối đa 1,5GB. Đây là một mức dung lượng cực kỳ tốt so với một app chat và bạn có thể gửi moi loại file.

Không những bạn có thể gửi file mà còn có thể tìm lại dễ dàng khi bạn cần, nếu có lỡ tay xóa file trên máy tín thì bạn vẫn có thể tải lai được mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tóm lại, cái hay nhất của Telegrap trong việc duy trì kết nối và chat là sự ổn định. Khi nào bạn cần thì bạn biết Telegrap sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn, chat đúng nghĩa là chat bạn sẽ không phải lo lắng gì. Telegrap dùng để chat với người thân, bạn bè và đồng nghiệp cực kì ổn, nhưng nó không dành cho anh em nào thích chat theo kiểu mạnh xã hội hay rau cỏ các kiểu.

>>> Xem thêm: Công cụ tách phong trực tuyến miễn phí bằng trí tuệ nhân tạo