Những sai lầm "chết người" thường mắc phải khi mua pin sạc dự phòng


Người Việt Nam khi mua hàng thường mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, đặc biệt với thị trường công nghệ. Pin sạc dự phòng là một mặt hàng nằm trong số đó mà chúng ta nên biết cách mua để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những lỗi chết người mà người mua thường hay mắc phải.

Ham của rẻ

Tâm lý đầu tiên của người mua hàng Việt khi đi mua hàng là ham đồ rẻ. Nắm bắt được tâm lý này người tiêu dùng, các cá nhân kinh doanh đã dùng những chiêu trò bán hàng đánh trúng tâm lý của họ như hàng chính hãng giá rẻ vì lấy hàng tận gốc với số lượng cực lớn. Hoặc để giá cao như giá hãng nhưng lại để giá sale giảm từ 30% - 50%. Chiêu thức bán hàng này đã lừa được rất nhiều mua hàng. Họ đều lại những người mua hàng không có những kiến thức cơ bản để phân biệt hàng chính hãng hay hàng fake.

Người mua thường hả hê khoe với mọi người mình mua được hàng giá rẻ với những tính năng cực tốt giống như mua tại cửa hàng, bên thứ ba phân phối chính thức có uy tín. Họ không hề hay biết có rất nhiều rủi ro rình rập. Những sản phẩm gia công không chính hãng thường không theo quy trình sản xuất chuẩn và có chất lượng vật liệu làm ra rất kém. Các nhà sản xuất hàng nhái thường chọn những nguyên liệu rẻ tiền và ăn bớt nguyên liệu để làm tăng lợi nhuận cho cá nhân. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy những hiện tượng như pin nóng lên, lượng pin hao hụt nhanh, dễ gây cháy nổ.

Dung lượng lớn giá rẻ

Dung lượng pin lớn là vấn đề cực nhiều người quan tâm nhất là những sản phẩm có dung lượng pin lớn mà giá lại rẻ. Người tiêu dùng cảm thấy bản thân mình thấy “hời” khi mua được. Thực tế rằng, một pin sạc dự phòng khủng 15000mAh ghi trên vỏ hộp chỉ đạt khoảng 40% khi được đo đạc chuẩn. So với sản phẩm chính hãng đảm bảo thì bạn phải sạc 3 lần mới bằng 1 lần sạc của hàng thật. Tâm lý thích dung lượng lớn giá rẻ của người tiêu dùng đã các cá nhân kinh doanh không có tâm lợi dụng không thương tiếc.

Thiết bị kết nối không tương thích với đầu ra

Sai lầm cuối cùng chúng tôi muốn nói ở đây chính là người mua Việt thường mua sản phẩm giá rẻ, dung lượng lớn mà ít quan tâm đến thiết bị kết nối có tương thích với cổng Out put hay không. Cổng Input là 5V-1A thì cổng Output là 5V-1A. Khi sử dụng cáp sạc kết nối để sạc pin điện thoại, tablet,...hãy quan tâm đến cáp sạc có cường độ dòng điện 1A phù hợp hơn. Tránh các trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Pin sạc dự phòng 20000mAh Remax RPP - 73

Cách tốt nhất để tránh mắc phải những sai lầm chết người thường mắc phải là mua pin sạc dự phòng chính hãng. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông thái. Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Lựa chọn pin sạc dự phòng Remax là lựa chọn hoàn hảo. Remax là thương hiệu phụ kiện điện thoại hàng đầu tại HongKong và trên toàn thế giới. Remax Việt Nam tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Remax tại Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao được kiểm chứng đầy đủ cho quý khách hàng. Để mua pin sạc dự phòng không dây tốt nhất bạn hãy đến các showrooms của Remax Việt Nam tại Hà Nội.

  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 298 Tây Sơn, 213 Xã Đàn, 89 Nguyễn Chí Thanh
  • Mua hàng online: remaxvietnam.vn