Những sản phẩm tuyệt vời Samsung ra mắt tại CES 2019


Trên sân khấu ở Las Vegas, một loạt các nhân viên của Samsung đã xuất hiện để cho chúng tôi xem một chiếc TV 8K khổng lồ, một chiếc tủ lạnh thông minh được cập nhật, một loạt các tính năng Bixby và một robot đáng yêu có thể kiểm tra huyết áp của bạn.

TV 8 INCH 8 INCH QLED

Những sản phẩm tuyệt vời Samsung ra mắt tại CES 2019 - 1

Bộ 8K lớn nhất từ ​​Samsung, một chiếc TV 8K 85 inch một năm , hiện đang được bán với giá 15.000 USD. Bộ mới hỗ trợ HDMI 2.1 và có thể nâng cấp nội dung để tận dụng tất cả các pixel phụ. Chưa có giá hoặc ngày phát hành, nhưng bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ có giá.

TỦ LẠNH THÔNG MINH

Những sản phẩm tuyệt vời Samsung ra mắt tại CES 2019 - 2

Samsung đã dành rất nhiều thời gian để khoe một bản cập nhật cho các tủ lạnh thông minh của mình, giờ đây có giao diện mới được cho là giúp các gia đình dễ dàng đăng ảnh và ghi chú cho mọi người xem. Tủ lạnh cũng đang nhận được một bản cập nhật tiện dụng sẽ cảnh báo bạn nếu bạn mở cửa. Samsung cũng công bố một máy giặt mới với tích hợp thông minh.

MÁY TÍNH XÁCH TAY NICER

Notebook 9 Pro là thông báo lớn cho PC của Samsung. Máy tính xách tay có vẻ ngoài và cảm giác cao cấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó - ngay cả khi nó trông hơi giống một chiếc MacBook Pro nhạt nhẽo. Samsung cũng giới thiệu một máy tính xách tay chơi game mới, Notebook Odyssey, với thẻ GeForce RTX bên trong.

ROBOT ĐÁNG YÊU

Những sản phẩm tuyệt vời Samsung ra mắt tại CES 2019 - 3

không chắc liệu Samsung có kế hoạch biến những sản phẩm này thành sản phẩm thực sự sớm hay không, nhưng hãng đã xem trước một số robot đáng yêu có thể giúp đỡ xung quanh nhà và các cửa hàng bán lẻ. Không rõ họ có làm được một tấn không (một con robot đã được demo chỉ xoay quanh và lấy huyết áp của ai đó), nhưng tất cả chúng đều có đôi mắt nhấp nháy dễ thương mà không thể không yêu.

>>> UNOBRUSH: Bàn chải điện ngậm 5 giây là răng miệng sạch bong