Nubia Alpha: Điện thoại đồng hồ với màn hình OLED 4 inch và thời lượng pin 2 ngày


Giờ đây, thương hiệu phụ của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc ZTE nubia đang theo bước của những người như Samsung và Huawei, mặc dù theo một kiểu khác.

Nubia đã công bố và giới thiệu chiếc smartwatch Alpha của mình với màn hình OLED linh hoạt và nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại thông minh và smartwatch.

Nubia Alpha: Điện thoại đồng hồ với màn hình OLED 4 inch và thời lượng pin 2 ngày - 1

Thông số kỹ thuật, tính năng

Đặc trưng của thiết bị đeo nubia Alpha mới chắc chắn là màn hình OLED 4 inch với độ phân giải 960 x 192 pixel. Màn hình phô trương tỷ lệ khung hình cực rộng 45: 9 và có vẻ lớn hơn so với thực tế. Màn hình được sản xuất bởi Visionox, một chuyên gia màn hình linh hoạt, đang được quảng cáo là màn hình lớn nhất trên thiết bị đeo được; nó uốn cong dọc theo cổ tay người đeo, giống như một chiếc smartwatch. nubia tuyên bố rằng màn hình được bảo vệ bởi một loại polymer chịu nhiệt có tên là Polyimide.

Thúc đẩy hiệu suất là Snapdragon Wear 2100 SoC, đi kèm với 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Đáng chú ý, Wear 2100 SoC đã được thay thế bằng Wear 3100 vào năm ngoái, do đó, một phần lạ của nubia là dùng chipset cũ, đặc biệt là cho một sản phẩm marquee Trong bộ phận phần mềm, smartwatch chạy phiên bản Android được ZTE tùy chỉnh cho các sản phẩm có thể đeo - phần mềm cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và thông tin khác nhau bằng cách sử dụng lệnh thoại, đa chạm và cử chỉ không khí.

Nubia Alpha: Điện thoại đồng hồ với màn hình OLED 4 inch và thời lượng pin 2 ngày - 2

Để điều hướng, smartwatch có hai nút vật lý - trở lại và giọng nói. Ngoài ra còn có một camera 5 megapixel để nhấp vào ảnh tự chụp và ảnh. Alpha nubia cũng tăng gấp đôi như một máy theo dõi thể dục với các tính năng theo dõi giấc ngủ, tập thể dục và nhịp tim. Tất cả điều này được cung cấp bởi pin 500mAh, mà tuyên bố của nubia có thể kéo dài đến hai ngày trong một lần sạc.

Giá bán

Nubia Alpha đang được cung cấp trong hai biến thể - chỉ Bluetooth và di động. Công ty đã thông báo rằng biến thể chỉ có Bluetooth sẽ có giá € 449 (~ 12 triệu VNĐ) và có màu đen. Mô hình này sẽ được bán ở châu Âu và Bắc Mỹ bắt đầu từ tháng Tư. Tùy chọn di động sẽ sử dụng chức năng eSIM - nó sẽ có giá € 549 (~ 14,5 triệu VNĐ) cho tùy chọn màu đen, trong khi tùy chọn mạ vàng 18 cara sẽ được bán lẻ với giá € 649 (~ 17 triệu VNĐ). Sản phẩm này sẽ được bán tại Trung Quốc vào tháng 4, ở châu Âu bắt đầu từ quý 3 và ở Bắc Mỹ từ quý 4.

>>> Concept iOS 13 với giao diện hiện đại hơn bản chính chủ nhiều lần

 phụ kiện iphone Remax