Nước đun 3 giây đã sôi chỉ với chiếc ấm siêu tốc Xiaomi 660.000 đồng


Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA C1. Về cơ bản, đây là một chiếc máy lọc và làm ấm nước siêu tốc, sản xuất bởi MIJIA và đang được bán với mức giá gây quỹ là 199 NDT (khoảng 660.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 249 NDT (khoảng 825.000 đồng).

Ấm đu siêu tốc Xiaomi

Không giống như các mẫu máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay, MIJIA C1 có công suất tối đa lên tới 2200W và hỗ trợ làm nóng nhanh chỉ trong vòng 3 giây, nhờ đó người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được một cốc nước ấm. 

3 phút có ngay ly trà nóng

Sản phẩm được trang bị bình đựng nước lớn với dung tích lên tới 2.5L. Khi được đổ đầy, nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng về nước uống hàng ngày của 2-3 người mà không cần phải thêm nước nhiều lần.

MIJIA C1 sử dụng công nghệ làm nóng kép và đường dẫn nước xoắn ốc độc đáo, nhờ đó nước sẽ được làm nóng nhanh theo hai lớp và đồng đều với nhau. Ngoài ra, hệ thống làm nóng cũng được cách nhiệt độc lập, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn có hiệu quả cao. 

Nắp trên của MIJIA C1 sẽ có 4 phím bấm độc lập, cho phép bạn chọn giữa nhiều chế độ khác nhau, bao gồm nhiệt độ bình thường, làm ấm nước, đun sôi nước và khóa để giữ an toàn cho trẻ nhỏ.