OnePlus 9 sắp ra mắt có sạc không dây và dung lượng pin lớn


OnePlus 9 được cho là sẽ cung cấp sạc nhanh có dây 65W, sạc không dây 30W cũng như hỗ trợ sạc ngược. Đây tất cả đều là những tính năng đáng mơ ước mà người dùng đều mong đợi

OnePlus 9 series dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 và dòng sản phẩm này được cho là bao gồm ba mẫu, bao gồm cả OnePlus 9 Lite. Một số chi tiết chính về OnePlus 9 Lite đã được báo cáo gần đây. Mới đây, 91mobiles mang đến cho bạn thông tin độc quyền về mẫu OnePlus 9 màu vani. Một nguồn đáng tin cậy đã cung cấp một số hình ảnh trực tiếp được cho là của điện thoại thông minh cho thấy một phần cắt lỗ ở góc và màn hình phẳng.

Đáng chú ý là sảmtphone sẽ có hỗ trợ sạc không dây, điều mà trước đây người dùng chỉ được mong đợi trên mẫu Pro. Ngoài ra, các hình ảnh cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược.


 

OnePlus 9 sắp ra mắt có sạc không dây và dung lượng pin lớn 1

Theo thông tin rò rỉ, OnePlus 9 sẽ hỗ trợ sạc không dây nhanh 30W, giống như OnePlus 8 Pro. Điều thú vị là đây có thể sẽ là thiết bị OnePlus đầu tiên cũng hỗ trợ sạc không dây ngược. Cả hai tính năng này dự kiến ​​cũng sẽ được nhìn thấy trên OnePlus 9 Pro.

OnePlus 9 được cho là sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4.500mAh. Đối với công suất sạc, nó sẽ cung cấp sạc nhanh có dây 65W, trong khi sạc không dây đạt tối đa 30W - vẫn khá ấn tượng. Công nghệ sạc 65W sẽ làm đầy viên pin 4.500mAh từ 0-100% chỉ trong khoảng 40 phút. Với việc OnePlus 9 nhận được các loại tính năng cao cấp trước đây dành cho OnePlus 8 Pro và OnePlus 8T, có một câu hỏi về loại nâng cấp nào mà OnePlus 9 Pro sẽ nhận được khi các điện thoại này được ra mắt.

Xem thêm

OnePlus 9 sắp ra mắt có sạc không dây và dung lượng pin lớn 2

Bạn cũng có thể thấy camera ở mặt trước của điện thoại cũng như một số viền mỏng, mặc dù chúng ta không thấy quá nhiều chi tiết khác về thiết kế tổng thể hoặc tính thẩm mỹ của smartphone sắp tới.

Các báo cáo trước đây cho thấy cả OnePlus 9 và 9 Pro sẽ đi kèm với máy ảnh nhãn hiệu Leica. Đến đầu tuần này, thông số kỹ thuật máy ảnh của OnePlus 9 đã được tiết lộ rằng thiết bị sẽ đi kèm với một camera chính 50MP, một ống kính góc rộng 20MP và một camera tele 12MP. Cả hai thiết bị cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp chipset Snapdragon 888 hoàn toàn mới. 

Cũng như OnePlus 9 và 9 Pro, có một số tin đồn cho biết răng OnePlus 9 Lite sẽ chạy bộ vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của năm nay. Chúng cũng được hỗ trợ sạc nhanh 65W và mức giá khoảng 600 USD.

Vậy bạn nghĩ gì về OnePlus 9? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé. Để theo dõi thêm nhiều thông tin HOT nhất về công nghệ hãy truy cập mục Tin tức tại trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: