OnePlus Band theo dõi sức khỏe có giá dưới 40 đô sẽ sớm ra mắtOnePlus Band sẽ sớm ra mắt với người người hâm mộ OnePlus khi đã yêu cầu một chiếc đồng hồ thông minh từ công ty trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, thiết bị đeo tay dõi thể dục “OnePlus Band” sẽ ra mắt sớm vào đầu năm 2021.

OnePlus được biết đến với thương hiệu điện thoại thông minh nhưng công ty gần đây đã tham gia vào thị trường phụ kiện di động và đã tung ra một vài sản phẩm trong danh mục đó. Mới đây, công ty Trung Quốc chuẩn bị tung ra một sản phẩm khác trong danh mục đầu tư của mình.

OnePlus Band theo dõi sức khỏe có giá dưới 40 đô sẽ sớm ra mắt

Có vẻ đó là thiết bị theo dõi thể dục OnePlus Band sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021. Đây sẽ là thiết bị đeo tay đầu tiên của công ty và có khả năng cạnh tranh với những cái tên như Xiaomi Mi Band 5 và Honor Band 6.

Điều thú vị là công ty cũng chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình vào năm 2021, điều này đã được xác nhận bởi OnePlus. Vẫn chưa biết liệu cả hai thiết bị này OnePlus Band và OnePlus Smartwatch có được ra mắt cùng một lúc hay không.

Một số báo cáo chỉ ra rằng thiết bị theo dõi thể dục OnePlus Band có thể ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng 1 hoặc tháng 2. Sau đó, thiết bị sẽ có mặt tại các khu vực khác, trước khi ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu OnePlus 9.

Xem thêm

OnePlus Band được cho là sẽ có khả năng chống nước, màn hình AMOLED và thời lượng pin kéo dài nhiều ngày. Chúng tôi không biết thiết bị đeo được sẽ trông như thế nào, nhưng vì nó dường như lấy cảm hứng từ Mi Band 5, chúng tôi có thể mong đợi một cái gì đó tương tự. Công bằng mà nói, hầu hết các thiết bị đeo thể dục trông khá giống nhau.

Theo Android Central, OnePlus Band được cho là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của OnePlus nhằm phục vụ cho nhiều người tiêu dùng hơn. Hãy nghĩ đến OnePlus 8T và OnePlus Nord, với các thiết bị phục vụ cho các phân khúc rất khác nhau của thị trường.

Android Centra l tuyên bố OnePlus Band sẽ ra mắt tại Ấn Độ với giá 3.000 yên (40 đô la), làm cho mức giá cạnh tranh với Mi Band 5, được bán lẻ với giá  2.499 (33 đô la). Không rõ liệu thiết bị đeo này có ra mắt ở các thị trường khác hay không, nhưng OnePlus đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công ở Ấn Độ, nơi hãng độc quyền bán TV của mình. Chúng ta có thể thấy một cách tiếp cận tương tự.

Nếu báo cáo hôm nay về OnePlus Band là sự thật, công ty sẽ rất bận rộn để bắt đầu năm mới, với một điện thoại thông minh cao cấp và hai thiết bị đeo được. Với tháng 1 sắp đến, chúng ta sẽ sớm biết thêm về những gì OnePlus đã lên kế hoạch. Để biết thêm thông tin về những gì sẽ ra mắt trong đầu năm sau hãy theo dõi Remax Vietnam thường xuyên nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn Tổng hợp