Onewheel Pint - ván trượt điện một bánh nhỏ gọn sử dụng động cơ Hypercore


Có rất nhiều cách để đi lại trong thành phố những ngày này, ngoài xe hơi, xe máy, xe đạp bạn vẫn có thể sử dụng ván trượt như một công cụ di chuyển hàng ngày. Một chiếc ván trượt thiết kế siêu đặc biệt đến từ Onewheel sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Đối với những người không hoàn toàn quen thuộc với Onewheel chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị với một sản phẩm mới lạ này. Thiết bị di chuyển độc đáo mà Onewheel mang đến có tên gọi là Onewheel Pint. Đây là biến thể nhỏ gọn và di động phù hợp với mọi lối sống. Nó chỉ dài 27 inch rất tiện lợi khi mang lên xe buýt, đặt nó bên cạnh bạn tại quán cà phê hoặc cất nó dưới bàn và trong tủ quần áo. 

Được trang bị Maghandle tích hợp, giúp bạn dễ dàng cầm tay xách theo mà không phải ôm vác.

Sản phẩm là một chiếc ván trượt điện với một bánh xe quá khổ ở giữa. Chúng hoạt động mà không cần bảng điều khiển từ xa mà thay vào đó dựa vào chuyển động của bạn như một người lái. Tất cả những gì bạn cần làm là nghiêng về phía trước để di chuyển. 

Với tốc độ tối đa 16 dặm/giờ và phạm vi 10-13km, Onewheel Pint là trải nghiệm thú vị dành cho những bạn muốn được chơi đùa với bánh xe. Pint nhỏ hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó và hơn nữa được trang bị một số tính năng mới thực tế. Thiết bị có thiết kế khá bắt mắt từ góc độ khiến bạn vừa nhìn thấy là cảm thấy thích thú và muốn được đi ngay.

Nhìn thiết kế tuyệt vời của Onewheel Pint, bạn sẽ tìm thấy một số công nghệ được thiết lập tốt. Điều đó bao gồm công nghệ động cơ Hypercore, đảm bảo quá trình di chuyển yên tĩnh, mượt mà không ồn ào. Trong số các tính năng đó là công nghệ Simplestop, cho phép người lái mới học lái xe nhanh chóng và cảm thấy tự tin, nhắc nhở người dùng nhẹ nhàng buông sau khi bạn dừng lại và ngả người ra sau. Một tính năng mới khác là Maghandle, giúp bạn dễ dàng lấy chúng để vận chuyển. Trong khi đó, Lightbar sẽ giúp chiếu sáng trên những cung đường tối và cho phép người lái biết về kích hoạt cảm biến bàn chân và giúp bạn duy trì trạng thái pin và cảnh báo khi đi xe. 

Cho dù bạn là một tay đua dày dạn Onewheel Pint sẽ đưa bạn đến nơi bạn đang đi với phong cách mượt mà và độ chính xác khéo léo. Đặc biệt với mức giá chỉ từ 950 đô la Mỹ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Onewheel (có sẵn cho Android và iOS) để ghi lại các chuyến đi của mình. Với những tính năng đặc biệt cùng thiết kế độc đáo, mức giá phải chăng có lẽ đây sẽ sản phẩm tuyệt vời dành cho dân trượt ván.

Bạn có thấy chiếc ván trượt này có gì đó rất hay ho không. Hãy bày tỏ ý kiến của mình bằng cách để lại bình luận phía dưới đây nhé!

Đừng quên truy cập Góc Remax để cập nhật thêm nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo khác nhé!

>>> Phục vụ Sushi in 3D dựa trên nước bọt và nước tiểu của khách hàng