OPPO ra mắt đồng hồ đo nhịp tim theo thời gian thực “xịn” ngang Apple Watch


OPPO ra mắt đồng hồ đo nhịp tim theo thời gian thực “xịn” ngang Apple Watch nên tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Remax

Theo Gizmochina, OPPO sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch đầu tiên của hãng trong quý 1 năm 2020. Chính OPPO cũng đã lên tiếng xác nhận, vì vậy từ nay đến cuối tháng 3, chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn đồng hồ thông minh mới.

dong-ho-đo-nhip-tim-oppo

 

>>> Chỉ 500K sở hữu ngay đồng hồ Xiaomi: Khả năng chống nước 3TM, máy Citizen

Từ những thông tin rò rỉ trước đó, có thể xác nhận chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của OPPO sẽ mang kiểu dáng hình chữ nhật hoặc vuông giống Xiaomi Mi Watch.

Giám đốc điều hành OPPO cho biết: Đồng hồ mặt vuông tốt hơn đồng hồ mặt tròn vì nó hiển thị được nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên, đồng hồ mặt tròn lại tốt hơn về mặt thẩm mỹ so với đồng hồ vuông, vì nó trông giống một chiếc đồng hồ truyền thống.


Mới đây, leaker có tiếng Digital chat station vừa tiết lộ chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của OPPO sẽ được trang bị tính năng đo điện tâm đồ ECG / EKG.

 

dong-ho-đo-nhip-tim-oppo

 

Với tính năng này, chủ sở hữu đồng hồ có thể thực hiện kiểm tra nhịp tim của họ xem có gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay không. Đây là một tính năng nâng cao của đo nhịp tim và chỉ có mặt trên những chiếc smartwatch đắt tiền.

Công nghệ ECG đang ngày một phổ biến hơn, nó đã được tích hợp lên những chiếc đồng hồ như Apple Watch Series 5, Samsung Galaxy Active 2, Withings Move ECG và Amazfit Verge. OPPO rất có thể sẽ phải trang bị thêm những tính năng hay ho khác để cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm trên.

Ngoài thông tin về ECG, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt. Nhưng khả năng cao OPPO sẽ trình làng chiếc đồng hồ này cùng flagship OPPO Find X2 cũng được ra mắt trong quý đầu tiên của năm nay.

Theo bạn, chiếc đồng hồ thông minh của OPPO này sẽ có giá bao nhiêu?

Những thông tin trước đó về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Oppo sẽ ra mắt:

OPPO đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế như vậy lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) vào cuối năm ngoái. Bằng sáng chế mang tên “Thiết bị điện tử có thể đeo” được xuất bản vào tháng 9/2018 và mô tả một chiếc smartwatch có màn hình linh hoạt.

Có thể thấy từ bản phác thảo, đồng hồ thông minh OPPO được cấp bằng sáng chế có dây đeo thông thường và màn hình hình chữ nhật dài. Một tính năng đặc biệt của chiếc smartwatch này là mô-đun hiển thị có thể gập lại để người dùng có diện tích màn hình lớn hơn khi sử dụng. Thiết kế này cũng sẽ phù hợp với cả những người thích đeo đồng hồ ở bên tay trái hoặc tay phải. Khi đeo ở tay phải, màn hình có thể gập lại kéo dài vào cổ tay, trong khi tay trái kéo dài vào phía sau lòng bàn tay.


dong-ho-đo-nhip-tim-oppo

>>> Xiaomi Mi Watch: đồng hồ thông minh chạy MIUI, chip Qualcomm, pin 36 tiếng bản sao của Apple Watch

Đồng hồ thông minh của OPPO có hai chế độ: Gập và mở ra. Khi mở ra, diện tích màn hình được tăng lên tới 200%, mang đến không gian hiển thị nội dung nhiều hơn gấp ba lần cho người dùng.

Giao diện người dùng cũng thay đổi tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng. Còn khi ở trạng thái gập lại, phần hiển thị thêm được lưu trong vỏ đồng hồ, dưới màn hình chính. Vỏ đồng hồ OPPO này có một rãnh lõm từ đó màn hình có thể trượt ra và quá trình gập hoàn toàn tự động.

Trên đây là những thông tin công nghệ mới nhất về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Oppo sánh với Apple Watch. Hãy comment ngay dưới đây để lại nhận xét của bạn về sản phẩm mới của Oppo như thế nào?