Overviewer ứng dụng biến iPhone như máy ảnh tài liệu thu phóng, học ảo


Overviewer đã trở thành một ứng dụng iOS mới để biến iPhone thành một máy quay tài liệu trên Zoom và các ứng dụng hội thảo truyền hình khác khi sinh viên và giáo viên tiếp tục học trực tuyến tại nhà giữa đại dịch COVID-19. Ứng dụng này nhằm thay thế hoặc thay thế cho máy ảnh tài liệu truyền thống, vốn phổ biến trong giáo dục nhưng tốn kém và cồng kềnh khi sử dụng.

Máy ảnh tài liệu là máy ảnh truyền thống cho phép giáo viên hiển thị trang tính và các tài liệu khác cho lớp học của mình. Tuy nhiên, với nhiều trường học hoạt động trực tuyến, đây lại trở thành một vấn đề khó giải quyết.

Overviewer ứng dụng biến iPhone như máy ảnh tài liệu thu phóng, học ảo

Tổng quan đến từ nhà phát triển Charlie Chapman, người đứng sau ứng dụng âm thanh xung quanh Dark Noise nổi tiếng. Charlie đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về nguồn cảm hứng đằng sau ứng dụng trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay:

Vợ tôi là giáo viên Mẫu giáo và khi COVID bùng nổ, cô ấy phải tìm cách dạy cho một nhóm trẻ 5 và 6 tuổi cách vẽ các chữ cái qua Zoom. Ban đầu, cô tự tạo máy ảnh tài liệu bằng iPhone và ứng dụng máy ảnh mặc định. Zoom có ​​một tính năng tuyệt vời, nơi bạn có thể chia sẻ màn hình iPhone của mình bằng cách cắm vào máy tính xách tay bằng cáp Lightning hoặc thậm chí không dây qua AirPlay nhưng khi bạn mở ứng dụng máy ảnh, có hai vấn đề.

1. Có một loạt các nút điều khiển và chrome xung quanh chế độ xem camera nên nó trông rất khó hiểu

2. Ứng dụng máy ảnh không thực sự xoay khi bạn xoay nó sang một bên vì vậy bạn chỉ có thể chia sẻ điện thoại của mình ở chế độ dọc, có nghĩa là có các thanh màu đen lớn ở mỗi bên của cuộc gọi thu phóng và một khung video nhỏ khi bạn muốn chia sẻ.

Xem thêm

Overviewer giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp cho người dùng iPhone khả năng hoạt động như một máy quay tài liệu cho các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom. Ví dụ: Tổng quan có thể được sử dụng trong Thu phóng khi iPhone của bạn được kết nối với máy tính qua Lightning hoặc thậm chí qua AirPlay.

Sau đó, Overviewer sẽ gửi đến Zoom chính xác những gì camera của iPhone nhìn thấy, bao gồm hỗ trợ xoay thuộc tính thành ngang. Điều này cho phép giáo viên sử dụng iPhone của họ như một máy ảnh tài liệu và dễ dàng hiển thị cho học sinh khi họ làm các bài toán, vẽ và các nhiệm vụ khác.

Bạn thấy ứng dụng Overviewer này như thế nào? Có tiện ích khi sử dụng hay không? Hãy để lại bình luận của bạn dưới đây cho chúng tôi biết nhé. Và đừng quên đồng hành cùng Remax Vietnam qua các bài viết sau nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: