Phiên bản iOS 13.1.3 khiến pin sụt nhanh, máy lag và nóng người dùng đau đớn!


Apple đã chính thức phát hành hệ điều hành iOS 13 mới của hãng vào tháng trước, mang đến giao diện mới cũng như rất nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng xuất hiện rất nhiều lỗi gây phiền toái, mặc dù Apple đã liên tục tung ra các bản cập nhật để sửa lỗi còn tồn đọng.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, hiện có rất nhiều người dùng vẫn đang phàn nàn về việc iPhone của họ bị hao pin khi ở phiên bản phần mềm iOS 13 mới này.

Cụ thể, theo một báo cáo mới đến từ trang tin Daily Mail của Anh thì có rất nhiều người dùng đang phàn nàn trên các diễn đàn về tình trạng hao pin của iOS 13 và lỗi này thậm chí vẫn còn tồn tại ở phiên bản cập nhật mới nhất iOS 13.1.3.

Trong một số trường hợp, thời lượng pin của thiết bị đã tự động giảm xuống chỉ trong vài giờ và theo báo cáo thì sự cố xuất hiện ở tất cả các mẫu iPhone hiện đang chạy iOS 13.

 

Ngoài lỗi hao pin thì phiên bản iOS 13 còn khiến khiến các thiết bị iPhone nóng lên rất nhiều trong quá trình sạc cũng như sử dụng.

Theo một người dùng iPhone 7 Plus chia sẻ, sau khi cập nhật lên iOS 13.1.3 mới nhất thì thiết bị của anh đã bị tụt 70% pin chỉ sau 2 giờ sử dụng. Thêm vào đó, điện thoại của anh cũng có dấu hiệu bị lag và nóng hơn.

Bạn có gặp tình trạng hao pin hoặc lỗi nào khác trên iOS 13 không? Hãy chia sẻ phía bên dưới nhé.