Phiên bản ốp lưng bằng da đặc biệt của Galaxy Fold 2


  Theo nguồn tin cho hay, mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có mức giá khá hấp dẫn, dưới 1000$ và sở hữu những phụ kiện rất đặc biệt, phải kể đến chiếc ốp lưng bằng da cực lạ này. Mời bạn cùng xem nhé

1.Chiếc ốp lưng đặc biệt của Galaxy Fold 2

Cụ thể, Samsung sẽ tung ra thị trường chiếc ốp lưng được làm bằng chất liệu da mới, được cho là dành riêng cho phiên bản Galaxy Fold 2. Với thiết kế gập vỏ đặc biệt, chiếc ốp lưng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho mẫu máy này.

Như chúng ta đã biết, đây không phải lần đầu nhà sản xuất Hàn quốc tung ra mẫu ốp lưng bằng da cho điện thoại thông minh màn hình gập của mình. Và họ đã làm điều tương tự trên chiếc Galaxy Fold thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, để sở hữu chiếc ốp lưng da chính hãng đó, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ, lên đến 129,99$.

phin

 

>>> 

Và theo như dự tính, nhiều khả năng là chiếc ốp lưng da của Galaxy Fold 2 sẽ có mức giá tương đương với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, để bảo vệ toàn diện cho một thiết bị đắt đỏ như Galaxy Fold 2, thì việc bỏ ra hơn 100$ là điều mà người dùng có thể sẵn sàng chi trả.

Với phiên bản ốp lưng dành cho Galaxy Fold 2, người dùng sẽ có 3 lựa chọn màu sắc khác nhau như: đen, trắng và tím.

Tuy hiện tại chúng ta không có quá nhiều thông tin về chiếc Galaxy Fold 2 mới này. Nhiều thông tin đồn đoán rằng chiếc điện thoại đời mời sở hữu màn hình 6,7 inch hoặc 6,9 inch và có sở hữu thêm một màn hình phụ khác ở bên ngoài, với mục đích hiển thị thời gian hay ngày tháng năm.

Vào thời điểm 10 tháng trước, chiếc ốp lưng dành cho Galaxy Fold là sản phẩm của sự hợp tác giữa Spigen với Samsung. Spigen đã làm ra đến hơn 20 mẫu ốp lưng khác nhau trước cả khi chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên được trình làng. Và khi phiên bản điện thoại gập chính thức ra mắt, họ cũng mới cho ra mô hình chính xác để thử với từng nguyên mẫu.

Có 3 dòng ốp lưng dành cho Galaxy Fold bao gồm: Thin Fit, Ultra Hybrid, và Tough Armor đều đem đến những vỏ ngoài cực đẹp dành cho thiết bị. Theo đó, tất cả đều làm từ chất liệu nhựa TPU và Poly Carbonate.

Với phiên bản cực mới cho năm nay, chúng ta chưa có thông tin gì chính xác về cả Galaxy Fold 2 cũng như chiếc ốp đặc biệt cho thiết bị này. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ thời gian gần đây cũng đủ cho người dùng thấy đứng ngồi không yên vì quá ư là đẹp.

2.Thông tin về Galaxy Fold 2

Theo một báo cáo mới đây, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Một số hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy, Fold 2 có thiết kế gập theo chiều dọc chứ không phải theo chiều ngang như Galaxy Fold.

 

Thêm vào đó, Galaxy Fold 2 sẽ được mở bán ngay sau sự kiện. Tuy nhiên, việc mở bán này chỉ diễn ra ở Hàn Quốc hay được áp dụng rộng rãi trên cả thị trường châu  u và châu Mỹ. 

Nhược điểm lớn nhất của màn hình gập đó là một loại kính siêu mỏng, có thể bảo vệ màn hình chính. Do đó, chắc chắn Galaxy Fold 2 sẽ không đi theo vết xe đổ của người đàn anh Galaxy Fold.

Nhìn chung, phiên bản ốp lưng bằng da Galaxy Fold 2 chắc chắn sẽ là phiên bản ốp lưng được mong chờ nhất năm 2020. Chúng ta sẽ sớm được chính thức cảm nhận tận tay phiên bản ốp lưng đặc biệt này trong thời gian gần. Remax sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ.