Phím Enter to bằng cái gối dành cho những người thô lỗ


Khi đã được kết nối với PC/laptop qua một cổng USB, phím enter khổng lồ này vẫn giữ nguyên chức năng của nó, cho bạn tha hồ đánh đập mà không lo hỏng bàn phím.

Cái gì đây trời ơi? Phím Enter khổng lồ to bằng gái gối, bạn có muốn sở hữu nó không? Chắc chắn là Có rồi!

Đây là một sản phẩm dành riêng cho những người thích “enter mạnh” khi làm việc  với máy tính. Về cơ bản, Big Enter Button giống một chiếc gối, bên trong chứa bông mềm, có chức năng không khác gì một nút Enter thông thường trên máy tính bạn thường sử dụng.

Mục đích chính khiến cho sản phẩm này ra đời đó chính là cho người dùng xả stress. Khi bạn cảm thấy bực tực hay chán nản, muốn đấm vào đâu đó nhưng lại sợ đau tay hay sợ hỏng bàn phím thì Big Enter là giải pháp tối ưu nhất đễ xua tan nỗi buồn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn dùng để kê đầu khi bạn buồn ngủ, mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi.

Một sản phẩm nhìn trông khá đơn giản nhưng lại có chức năng không ngờ trong việc giảm căng thẳng. Nói sản phẩm này phù hợp với ai thì chắc chắn không ai khác đó chính các Sếp thường xuyên phải làm việc với những nhân viên bê trễ:

“ABC thân mến” (Đấm vào phím Enter khổng lồ)

“Deadline là 12h đêm, bài của em đâu rồi?” (Đấm)

“Sao online mà không trả lời tin nhắn” (Đấm)

“Muốn phạt hay gì?” (Đấm)

Đúng là phương pháp xả stress vô cùng văn minh phải không? Bạn sẽ phải bỏ ra hơn 3,9 USD tương đương với hơn 90.000 đồng để sở hữu cho vui này!