PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k


Hiện nay, ngoài dung lượng lưu trữ trong iPhone người dùng còn có thể lưu trữ và sao chép dữ liệu trên iCloud nhằm mang đến sự tiện lợi hơn. Tuy nhiên để sao lưu dữ liệu trên iCloud thì người dùng cần phải sử dụng mạng và không phải lúc nào chúng ta cũng đáp ứng đủ dung lượng cũng như tốc độ mạng 24/24 để thực hiện điều này. Nếu bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí để sở hữu một bản smartphone dung lượng lớn cỡ 128GB hay 512GB thì có thể sử dụng PhotoFast iOS Card Reader để giải quyết các vấn đề lưu trữ.

PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k - 1

Hầu hết những người dùng iPhone không cảm thấy thiếu bộ nhớ vì họ không sử dụng quá nhiều ứng dụng, không lưu nhiều tài liệu, ảnh hay video,... Với số còn lại thì lúc nào họ cũng cảm thấy bộ nhớ như vậy là không đủ sau khi sử dụng một thời gian. iPhone không hỗ trợ thẻ nhớ như trên các smartphone của Android vì vậy, người dùng chỉ có thể sử dụng iCloud để sao lưu.

Đầu đọc thẻ iOS PhotoFast giống như một ổ cứng lưu trữ ngoài cho iPhone của bạn. Nó được kết nối bằng cách cắm vào cổng Lightning trên iPhone và hỗ trợ thẻ lưu trữ microSD lên tới 256GB. Với dung lượng lưu trữ lớn như vậy, bạn có thể chụp tất cả ảnh và video mà bạn muốn mà không lo hết dung lượng điện thoại. Hoặc mang theo bên người hàng ngày mọi lúc mọi nơi. Nhỏ gọn, nhẹ không quá bất tiện khi sử dụng.

PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k - 2

Đầu đọc thẻ hoạt động với tất cả các thiết bị iOS sử dụng đầu nối Lightning. Khi bạn cắm  PhotoFast lần đầu tiên, nó sẽ nhắc bạn tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng.  Ứng dụng này trực quan và hoạt động tốt. 

  • Điều hướng các thư mục lưu trữ ngoài
  • Sao lưu hình ảnh cuộn camera chọn lọc từ điện thoại đến bộ nhớ ngoài
  • Sao chép ảnh chụp màn hình vào bộ nhớ ngoài
  • Sử dụng ứng dụng để lưu video YouTube được lưu trong bộ nhớ cache vào bộ nhớ ngoài
  • Sử dụng AirPlay để truyền phát video được chuyển sang TV màn hình lớn

Giao diện ứng dụng rất thân thiện và trực quan. Nó rõ ràng được thiết kế để có chức năng hơn là nhìn tốt. Qua thử nghiệm trên iPhone 5 và iPad Air 2 và đầu đọc thẻ hoạt động rất tốt trên cả hai thiết bị.

PhotoFast iOS Card Reader thiết bị lưu trữ dữ liệu trên iPhone giá 500k - 3

PhotoFast iOS Card Reader là một thiết bị tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một cách đơn giản để di chuyển dữ liệu xung quanh mà không cần sử dụng Internet. Nếu bạn cảm thấy bị hạn chế bởi dung lượng lưu trữ hạn chế trên thiết bị iOS của mình, PhotoFast iOS Card Reader là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của thiết bị thay vì nâng cấp lên model có nhiều bộ nhớ hơn với chi phí đắt đỏ.

PhotoFast iOS Card Reader đang được bán trên Amazon với giá 19.99$ khoảng 500.000 đồng.

>>> Ulefone Armor Flip - Điện thoại nắp gập bền bỉ, chống nước tốt