Phục vụ Sushi in 3D dựa trên nước bọt và nước tiểu của khách hàng


Nhiều nhà hàng cao cấp yêu cầu khách đặt chỗ trước khi dùng bữa. Tại Sushi Singularity ở Tokyo, thực khách sẽ được yêu cầu gửi mẫu phân để đạt được trải nghiệm lý tưởng. Theo báo cáo của designboom, nhà hàng sushi mới từ Open Meals tạo ra các công thức sushi tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mỗi khách hàng.

Open Meals được biết đến với các dự án thực phẩm thử nghiệm, như khái niệm "dịch chuyển tức thời", có cánh tay robot phục vụ sushi dưới dạng hình khối in 3D.

Khách dự định dùng bữa tại Sushi Singularity sẽ nhận được một kiểm tra sức khỏe trước đó với các lọ để thu thập các vật liệu sinh học như nước tiểu, nước bọt và phân. Sau khi bộ sản phẩm được gửi trở lại nhà hàng sushi, tình trạng dinh dưỡng và bộ gen của khách hàng sẽ được phân tích và đưa vào "ID sức khỏe". Với dữ liệu đã được phân tích từ các mẫu mà khách hàng gửi, Sushi Singularity xây dựng các công thức sushi cá nhân hóa, tối ưu hóa các thành phần với các chất dinh dưỡng mà khách cần nhất. Nhà hàng sử dụng máy để tiêm vitamin và khoáng chất thô trực tiếp vào thức ăn.

Để khiến mọi thứ trở nên mới lạ hơn, tất cả sushi tại Sushi Singularity sẽ được sản xuất bởi một máy in 3D với cánh tay robot khổng lồ. Các mục menu làm cho hầu hết các công nghệ; một con cá ngừ nuôi cấy tế bào trong cấu trúc mạng tinh thể, uni được làm cứng bằng laser CO2 và mô hình rất chi tiết được làm từ mực đông lạnh Công ty có kế hoạch ra mắt Sushi Singularity tại Tokyo vào năm 2020. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho những thực khách trải nghiệm tại đây.

Bạn nghĩ gì về điều này, nó có điên rồ hay không. Nếu một lần được trải nghiệm, bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra và trải nghiệm. Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

>>> Ngã ngửa với con chuột Titanium thông minh có giá 1200 USD