Pixel Buds 2, “kẻ hủy diệt” AirPods 2


Pixel Buds 2 là mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của Google. Thiết bị sẽ được bán ra từ đầu năm 2020 với giá 179 USD.

Google vừa tung ra sản phẩm tai nghe không dây dầu tiên vào ngay hôm qua, bên cạnh độ đôi Pixel 4. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple AirPods.

Pixel Buds 2 là phiên bản nâng cấp của Buds đời đầu ra mắt vào năm 2017, với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng hơn. Hộp đựng đồng thời là hộp sạc có hình dạng giống một quả trứng và chỉ có màu trắng.

Pixel Buds 2

>>> Xem thêm: AirPods: Từ sản phẩm nhận nhiều "gạch đá" tới biểu tượng "đẳng cấp"

Không giống như AirPods, Pixel Buds 2 sẽ nằm vừa vặn trong tai người sử dụng. Thiết kế của nó trông tương tự như Galaxy Buds của Samsung. Chiếc tai nghe này cũng đi kèm với các nút cao su để người dùng có thể thay thế và lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Chiếc nút cao su với thiết kế mềm mại sẽ mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái và gọn nhẹ khi dùng trong nhiều giờ liên tục cũng như có thể mang đi bất kỳ đâu.

Tương tự phiên bản Buds đầu tiên của hãng, thiết kế vẫn được tích hợp Google Assistant, người dùng có thể thực hiện lệnh cho trợ lý áo bằng cách đưa ra hiệu lệnh “hey Google” hoặc là “Okay Google”.

 

Pixel Buds 2

Đặc biệt, Pixel Buds 2 còn được trang bị khả năng chống mồ hôi và kháng nước – tính năng mà AirPods của Apple đang còn thiếu.

Thêm vào đó, Pixel Buds 2 còn sở hữu thiết kế với công nghệ chống ồn độc đáo, bạn có thể tận hưởng âm thanh mà không có bất kỳ tạp âm nào lọt qua. Hơn nữa, mẫu tai nghe nay còn được trang bị tính năng Adaptive Sound, cho phép điều chỉnh tự động âm thanh phát ra tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh.

Cả hai bên tai nghe đều được tích hợp micro, giúp việc thu giọng nói người dùng dễ dàng hơn, nhất là khi thực hiện cuộc gọi.

Phần thiết kế bên ngoài, Pixel Buds cũng lấy cảm hứng từ thiết bị AirPods huyền thoại. Thời lượng pin của tai nghe là 5 giờ cho một lần sạc đầy và lên tới 24 giờ nếu sử dụng hộp sạc.

Pixel Buds 2

>>> Xem thêm: Tai nghe true wireless Remax TWS-3

Ngoài ra, người dùng cảm thấy khá thú vị trên chiếc Buds2 này đó là tính năng siêu mới, khả năng dịch thuật theo thời gian thực. Điều mà chưa từng có một thiết bị tai nghe không dây sở hữu.

Một chi tiết khá quan trọng nữa đó là Pixel Buds 2 có khả năng kết nối Bluetooth tầm xa. Điều này có nghĩa là tai nghe không dây đầu tiên của Google có khả năng kêt nối trong khoảng cách 3 căn phòng trong nhà, và với không gian của một sân bóng rộng.

Dự kiến, Google Pixel Buds 2 sẽ được chào bán vào đầu năm 2020, với mức giá là 179$, khoảng hơn 4 triệu đồng. Người dùng có các lựa chọn màu sắc như Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint và Recent Black.