Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT


Sự xuất hiện của điện thoại thông minh và phụ kiện đã mang đến nhu cầu về các tùy chọn về bảo vệ, lưu trữ và cung cấp năng lượng thường xuyên. Chính vì vậy, Power1 là một giải pháp chuẩn chính giúp bạn dễ dàng bảo vệ smartphone và tai nghe không dây một cách đơn giản.

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 1

Power1 sẽ giúp bạn bảo vệ iPhone và AirPods tất cả chỉ với một thiết bị. Bạn vừa có thể dùng chúng để làm ốp lưng, dock sạc hay pin dự phòng sạc cho cả hai thiết bị. 

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 2

Với dung lượng pin 3000mAh, Power1 cung cấp năng lượng đầy đủ cho hơn 1 lần sạc đối với iPhone, nâng số lần sạc AirPods lên đến 30 lần. Rất ấn tượng! Không nhưng thế, bạn có thể trò chuyện xuyên màn đêm với chiếc iPhone yêu quý. Đàm thoại tối đa 34 giờ trên iPhone X/XS,  41 giờ trên XR, 40 giờ trên XS Max và lên đến 90 giờ trên AirPods. 

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 3

Đặc biệt, một chuyển đổi chế độ sạc kép đầu tiên của nó cung cấp cho bạn hai tùy chọn sạc. Chế độ 1, chỉ cấp nguồn cho AirPods hoặc Chế độ 2, cấp nguồn cho AirPods và điện thoại.

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 4

Tính năng sạc ưu tiên của Power1 đảm bảo iPhone và AirPod của bạn luôn là thiết bị đầu tiên có được nguồn điện. Khi sạc lại Power1, iPhone và AirPods của bạn sẽ đồng thời sạc trước. Khi iPhone của bạn đầy, pin bổ sung của Power1 sẽ bắt đầu được sạc. 

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 5

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 6

Power1 - Ốp lưng kiêm dock sạc AirPods và pin sạc dự phòng siêu HOT - 7

Bạn nghĩ sao về phụ kiện điện thoại Power1 siêu HOT này! Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn Gopower1

>>> [Hé lộ] Cấu hình chiếc Smartphone Nokia thế hệ mới sẽ ra mắt trong tháng 9!