Quán quân tốc độ sạc nhanh của Smartphone thuộc về thương hiệu nào?


Tốc độ sạc nhanh của Smartphone thuộc về thương hiệu nào? Bạn thấy tốc độ sạc của chiếc điện thoại đang dùng như thế nào? Đây sẽ là câu hỏi mà khá nhiều người đang tìm câu trả lời chính vì vậy hôm nay Remax Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Như bạn có thể thấy, Super Charge của Huawei đoạt ngôi vị quán quân, tiếp theo là Dash Charge của OnePlus. Samsung Adaptive Fast Charge cũng đạt vị trí khá cao. Đây chính là điểm mạnh của những dòng cáp sạc nhanh được người tiêu dùng ưu chuộng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm.

toc-do-sac-cua-smartphone

Đáng chú ý, Apple và Sony đứng cuối bảng. Kết quả này một phần là do họ không tặng kèm cục sạc nhanh trong hộp sản phẩm khi bán ra.
Sắp tới, Huawei Mate 20 Pro dự kiến sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.200 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc với công suất tăng lên thành 40W. Super Charge chỉ với công suất 22W đã xếp thứ nhất về tốc độ sạc nên công nghệ sạc nhanh mới trên Mate 20 Pro sẽ rất đáng để chờ đợi.

toc-do-sac-cua-smartphone

Với tốc độ sạc nhanh sạc như hiện tại những dòng điện thoại thông minh được trang bị sạc nhanh vẫn luôn là xu hướng tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên điểm đáng nói ở đây chính là tốc độ sạc của Apple vẫn chưa có sự cải tiến nhiều qua những dòng iPhone mới nhất gần đây. Điều này cũng giải thích tại sao khả năng sạc cũng như sử dụng pin của các dòng điện thoại iPhone đều thấp.