Quên Siri hay Alexa đi, Loa này còn biết dạy bạn chơi Liên Quân moblie


Ti tỉ loại đồ chơi nhân vật trong game mà bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, bạn đã từng ao ước chúng lại có thể biết chơi nhạc, đọc báo, dự báo thời tiết và biết trả lời câu hỏi chưa?

Nếu bạn đã từng ước như vậy! Thì giấc mơ của bạn giờ đã thành hiện thực rồi đó! Tencent – Nhà phát hành game lớn nhất quốc gia vừa cho ra mắt một loại loa thông minh mới, được lấy cảm hứng từ cung thủ Sun Shangxiang trong Arena of Valor (ở Việt Nam gọi là Liên Quân mobile).

Nhưng phải nói trước là chiếc loa này sẽ không hề rẻ, giá bán lẻ lên tới 5 triệu đồng. Tuy vậy, hầu hết tính năng của nó đều phục vụ để chơi trò liên quân  Mobile.

Nó có chức vụ không khác gì huấn luyện viên, loa thông minh Tencent sẽ cổ vũ bạn, kích lệ bạn khi chơi. Thậm chí, nếu có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc về trò chơi thì nó sẽ cố gắng để trả lời câu hỏi của bạn.

Tuy nhiên, hầu hết người Trung Quốc dường như vẫn thích cái loa theo nghĩa đen hơn: Kỳ thực thì, sau khi thông tin về chiếc loa biết dạy chơi liên quân mobile được lên sóng, nhiều người dùng Trung Quốc đã bình luận như này:

Gamer Liên quân Mobile: Mày có muốn nó không?

Chiếc ví: Không, tuyệt đối không.

Nhưng chắc chắn rằng, Tencent phải có cơ sơ mới dám đặt cược vào sran phẩm này. Vào đầu năm 2018, trò chơi liên quân này đã thống trị nhiều bảng xếp hạng game Trung Quốc, đạt doanh số cao nhất trong mọi thơi đại, và đương nhiên nó sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho Tencent.

>>> Xem thêm: Tiết lộ lớn nhất về Galaxy S10: Giá gần 40 triệu, không có bản 5G