Ra mắt Bphone 4 khả năng chụp được những khoảnh khắc mà máy ảnh cơ cũng 'bó tay'


Bphone 3 ra mắt từ tháng 10/2018 nhưng cho đến nay, thế hệ kế nhiệm vẫn chưa trình làng. Và nếu bạn đang tự hỏi Bphone 4 liệu có ra mắt không? Ra mắt vào lúc nào thì dưới đây là câu trả lời nhé.

 

Chỉ ít tiếng trước đây, trên diễn đàn Bphone chính thức, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã lên tiếng xác nhận thời điểm ra mắt Bphone thế hệ mới mà chúng ta vẫn thường gọi là Bphone 4. Ngoài ra, CEO BKAV cũng đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến về việc có nên lùi thời gian ra mắt do dịch virus Corona hay không. Cụ thể:

“Về việc ra mắt Bphone mới.

Các Bfans thân mến.

Theo dự kiến Bkav sẽ ra mắt Bphone vào tháng 3 tới. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh phức tạp, các hoạt động có sự tham gia của nhiều người cần hạn chế để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người.

Bphone-4

 

Do đó mình tạo vote dưới đây hỏi ý kiến các bạn, hãy tích cực trả lời giúp mình nhé.”

Theo như mình thấy thì hầu hết mọi người đều bình chọn vào dòng: “Vẫn ra mắt như kế hoạch nhưng chỉ tổ chức sự kiện vừa phải, tránh tụ tập nhiều người.”

Bphone-4

Theo các tin đồn trước, Bphone 4 có tới 3 biến thể khác nhau, lần lượt là màn hình 6 inch, 6.3 inch và 6.7 inch. Tương ứng, model đầu tiên sẽ dùng chip Snapdragon 675 + RAM 4 GB, ROM 64/128 GB. Phiên bản tiếp theo dùng chip Snapdragon 730G + RAM 6 GB + ROM 128/256 GB, cấu hình này cũng dành cho phiên bản màn hình 6.7 inch.


Camera dự kiến sẽ có bước đột phá mới trên Bphone 4, CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ như sau: "Chúc mừng team camera đã hoàn tất sáng tạo một công nghệ mới, lần đầu tiên có mặt trên smartphone!"

Bphone-4

 

"Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể chụp được những khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay cả máy ảnh cơ cũng khó làm được."

Nếu bạn là fan của Bphone thì chắc chắn sẽ không bỏ qua những thông tin về sản phẩm này rồi đúng không.