Real Madrid lắp cả chụp chiếc TV trong toilet


Real Madrid là 1 trong 10 câu lạc bộ có tài chính mạnh nhất thế giới, Real Madrid rất bạo chi để bổ sung binh lực. Câu lạc bộ này không chỉ tiêu tốn khá nhiều trong việc chiêu mộ tân binh, là một trong những đội bóng có nhiều fan hầm mộ trên khắp thế giới mà giờ còn có thông tin câu lạc bộ sẵn sàng chi tiền để lắp TV trong nhà xí.

Theo dailymail đưa tin, Real Madirid vừa đưa ra một quyết định có phần kỳ lạ, đó là câu lạc bộ đặt hẳn lên mỗi bồn tiểu trong phòng vệ sinh tại sân Bernabeu một chiếc màn hình TV. Thông tin này được công đồng mạng lan truyền bằng một đoạn clip ngắn được đăng tải lên youtube, cho thấy các bồn vệ sinh thế hệ mới này với các màn hình TV có kích thước vừa phải, hoạt động tốt, trên màn hình hiện thị rõ logo của câu lạc bộ bóng đá hoàng gia Real Madrid.

Với sự mạnh bạo này, không biết đây có phải nỗ lực để cải tiến phòng vệ sinh nhằm theo kịp thời đại công nghệ hay không, hay muốn khán giả khi đi vệ sinh vẫn luôn theo dõi được Real Madrid đá bóng? Chỉ biết rằng, thông tin này được tiết lộ thì câu lạc bộ vừa nhận được ý kiến ủng hộ và cả phẫn nộ.

Nhưng mọi người lại đặt ra một câu hỏi vui thế này: Nếu giả dụ khi xếp hàng để sử dụng bồn cầu mà Real Madrid lại ghi bàn thì không thể tưởng tượng được cảnh đó sẽ như thế nào?

>>> Xem thêm:  Tai thỏ sẽ không còn là xu hướng