Realme Buds Air hỗ trợ sạc không dây như AirPods nhưng giá rẻ hơn


Mới đây, thông tin về bộ tai nghe true wireless của Realme có tên Realme Buds Air đã được rò rỉ trên các trang mạng xã hội. Được biết Realme Buds Air hỗ trợ sạc không dây không thua gì AirPods nhưng có giá rẻ hơn gấp 4 lần. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 12, cùng với mẫu Realme X2. 

Thông số kỹ thuật về Realme Buds Air

Buds Air có thời lượng pin 17 giờ. Đây là tổng thời lượng pin của tai nghe khi được sạc cùng với hộp đựng đi kèm. Nó sẽ đi kèm với DBB 12 mm (Dynamic Bass Boost), lớn hơn trình điều khiển DBB 11,2mm được tìm thấy trên tai nghe đeo cổ Reals Buds Wireless. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ codec AAC.

Buds Air đi kèm với phát hiện khi đeo, vì vậy nó sẽ nhận biết được khi bạn đeo vào tai. Tai nghe có Bluetooth 5.0 và sẽ đi kèm với điều khiển cảm ứng, chế độ chơi trò chơi có độ trễ thấp, cũng như sạc không dây. Hộp sạc thay vì đi kèm với cổng Micro thì chúng được thay thế bằng cổng Type-C.

>>> Xem thêm: Tai nghe true wireless TWS Airplus RW-2

Về giá cả

Tai nghe không dây true wireless Realme Buds Air sẽ có giá là Rs. 4999 (khoảng 1.6 triệu đồng) và sẽ được bán ngay sau sự kiện ra mắt ngày 17 tháng 12 tại Ấn Độ.

Với một bộ tai nghe true wireless tính năng hiện đại, thời lượng pin 17 giờ, hỗ trợ sạc không dây liệu Realme Buds Air có tiềm năng để cạnh tranh với các thương hiệu tai nghe khác trên thị trường. Hãy để lại ý kiến của các bạn phía dưới nhé!

Theo Gizmochina