Redmi Watch: đồng hồ thông minh có NFC, pin 7 ngày, chỉ 1 triệu


Redmi Watch là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ được ra có NFC, pin 7 ngày với mức giá rẻ chỉ 1 triệu đồng có thể trở thành một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn

Redmi Watch có thiết kế vuông vắn

Redmi Watch 1

Redmi Watch có màn hình cong 2.5D vuông đơn giản, tương tự như dòng Apple Watch. Bạn nhận được một nút duy nhất ở phía bên phải, nhưng hầu hết các thao tác có thể được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng. Màn hình vuông có một số ưu điểm của nó. Bạn sẽ có nhiều màn hình hơn để hiển thị tin nhắn văn bản và các dữ liệu khác so với đồng hồ thông minh quay số tròn truyền thống.

Redmi Watch sở hữu viên pin 230mAh cho thời gian sử dụng lên tới 7 ngày.

Nhẹ và nhỏ gọn

Redmi Watch 2

Đồng hồ Redmi có kích thước khá nhỏ gọn với kích thước: 41mm x 35mm x 10,9mm. Nó chỉ nặng khoảng 35 gram, vì vậy bạn có thể đeo nó mọi lúc ngay cả khi đang ngủ. Cảm biến mặt sau không nhô ra nhiều so với thân máy nên trải nghiệm đeo thoải mái. Các mặt của đồng hồ cũng được đánh bóng và uốn cong, trông rất sang trọng.

Đồng hồ được trang bị cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến sáu trục, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng xung quanh.

Có một nút đơn Đa dụng

Redmi Watch 3

Redmi Watch đi kèm với một nút duy nhất ở phía bên phải. Nút này đảm nhiệm nhiều chức năng như mở sáng màn hình, mở danh sách menu ứng dụng dựa trên ô xếp, quay lại menu trước và thậm chí gọi trợ lý XiaoAI (chỉ có ở Trung Quốc).

Xem thêm

Các tính năng của nó tương tự như Mi Watch

Redmi Watch 4

Gần 80% các tính năng của Redmi Watch tương tự như Xiaomi Mi Watch, bao gồm chuyển bài hát, điều khiển âm lượng, nhận tin nhắn, đo nhịp tim, theo dõi thể thao, v.v. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc đồng hồ là Redmi Watch thiếu khả năng chấp nhận hoặc thực hiện cuộc gọi vì nó không có eSIM .

Bên cạnh đó, Redmi Watch không thể nhận cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn văn bản. Ngoài ra, bạn cần thay đổi thủ công ngôn ngữ của đồng hồ thông qua ứng dụng được kết nối.

Redmi Watch có thể thanh toán NFC / thẻ xe buýt

Redmi Watch 6

Redmi Watch đi kèm với hỗ trợ NFC để bạn có thể thực hiện thanh toán bán lẻ cũng như truy cập thẻ vận tải bằng đồng hồ ở Trung Quốc.

Giá cả phải chăng

Redmi Watch 5

Với giá 299 nhân dân tệ (46 đô la), chiếc đồng hồ mới mang lại rất nhiều giá trị cho đồng tiền của bạn. Nó có thiết kế hình vuông đơn giản với hầu hết các tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ thông minh. Hỗ trợ NFC (ở Trung Quốc) chắc chắn là một điểm cộng.

Vậy bạn nghĩ gì về Redmi Watch? Bạn có định mua một cái không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé. Để theo dõi thêm nhiều thông tin HOT nhất về công nghệ hãy truy cập trang web Remax Vietnam nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Theo Gizmochina  • Tìm kiếm liên quan: