Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch


 

“Ring in the New Year (Rung chuông trong năm mới)" là thử thách hàng năm của Apple dành cho người dùng Apple Watch có thể tham gia. Thử thách sẽ kéo dài đến cuối tháng và nó khuyến khích người dùng Apple Watch đóng cả ba lần đổ chuông trong bảy ngày liên tiếp.

Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch

Tiếp nối những năm trước, Apple đưa ra một thử thách thưởng cho chủ sở hữu Apple Watch vào tháng Giêng, để cố gắng và khuyến khích mọi người khởi đầu năm mới một cách lành mạnh. Thử thách với tên  gọi "Ring in the New Year", người tham gia phải "bắt đầu ngay từ năm 2021" bằng cách hoàn thành tất cả ba lần đổ chuông Apple Watch của họ mỗi ngày trong bảy ngày liên tiếp.

Giải thưởng chỉ được trao nếu tất cả ba vòng được đóng thành công trong bảy ngày liên tiếp, không nghỉ. Thử thách kéo dài một tuần có thể hoàn thành bất kỳ lúc nào trong tháng, nhưng phải hoàn thành trước cuối tháng mới được tính.

Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch 1

Xem thêm

Mặc dù hầu hết các Thử thách hoạt động của Apple Watch đều tập trung vào một ngày cụ thể với một mục tiêu, chẳng hạn như hoàn thành 5K, thử thách "Ring in the New Year" vất vả hơn một chút: bạn sẽ phải đóng chân đế, tập thể dục và di chuyển các vòng trong bảy ngày liên tục. Nếu bạn hoàn thành thử thách, Apple sẽ thưởng cho bạn các huy hiệu độc quyền trong ứng dụng Hoạt động, cũng như các nhãn dán để sử dụng trong Tin nhắn và FaceTime. 

Bên cạnh đó, Apple đã tung ra dịch vụ tập luyện Fitness+ mới vào tháng 12, cung cấp cho người dùng Apple Watch một cách mới để lấp đầy các vòng hoạt động của họ mỗi ngày. Apple cũng đang quảng cáo thử thách tháng 1 thông qua một video trong tab Fitness + của ứng dụng Fitness trên iPhone.

Giải thưởng, có thể xem được trên Apple Watch và trong ứng dụng Thể dục cho iOS, bao gồm các vòng màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam trong một vòm, phía trên năm "2021".

Người dùng Apple Watch có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thử thách trong ứng dụng Fitness trên iPhone của họ. Kiểm tra các hình dán bạn sẽ có thể mở khóa bên dưới. Bạn sẽ tham gia thử thách “Ring in the New Year” này trên Apple Watch của mình chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Còn rất nhiều thông tin HOT khác về Apple, vì vậy đừng quên theo dõi Remax Vietnam hàng ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

 

 

Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch 2Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch 3Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch 4Ring in the New Year 2021 thử thách dành cho người dùng Apple Watch 5


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: