Rò rỉ hình ảnh Apple AirPods 3 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này


Dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods đã trở nên rất thành công và đang tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la cho Apple. Để giữ đà phát triển, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino sẽ giới thiệu cho người yêu công nghệ về sản phẩm mới tiếp theo của mình.

Giờ đây, Apple đang chuẩn bị ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ ba hay còn gọi là AirPods 3. Nếu các báo cáo đăng tải gần đây đáng tin, thì công ty dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt chúng tại một sự kiện vào cuối tháng này, rất có thể là vào ngày 23 tháng 3.

Rò rỉ hình ảnh Apple AirPods 3 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này

Trước khi ra mắt, chúng tôi đã có trên tay bộ sản phẩm AirPods 3 mới từ các nhà cung cấp. Thiết kế được giới thiệu trong các bản kết xuất có thể là phiên bản cuối cùng sẽ được phát hành trên thị trường cho mọi người mua.

Thiết kế này khá giống với những rò rỉ kết xuất trước đó, giống với thiết kế của AirPods Pro. Có vẻ như AirPods 3 sẽ có thân ngắn hơn và đi kèm với các ear tips có thể thay thế, tương tự như những gì chúng ta đã thấy với AirPods Pro của Apple.

Cũng có khả năng AirPods thế hệ tiếp theo có thể hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Trong trường hợp đó, Apple sẽ cung cấp một thứ gì đó quan trọng với AirPods Pro thế hệ tiếp theo để biện minh cho thẻ “Pro” và giá cao hơn.

Nếu các báo cáo gần đây là đáng tin cậy, thì cùng với AirPods 3, công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra AirPods Pro thế hệ thứ hai. Cùng với những chiếc tai nghe không dây thực sự này, Apple cũng sẽ tung ra các mẫu iPad mới.

Bạn nghĩ sao về hình ảnh Apple AirPods 3 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé! Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: