Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và bút S-Pen của Samsung Galaxy S21 Ultra


Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và bút S-Pen của Samsung Galaxy S21 Ultra ngay trước thềm sản phẩm ra mắt chính thức.

Samsung đã công bố ngày ra mắt dòng Galaxy S21 bao gồm Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào ngày 14 tháng 1. Thông số kỹ thuật của ba điện thoại thông minh dòng Galaxy S21 đã bị rò rỉ nhiều lần. Trong số ba điện thoại thông minh, Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, không giống như các điện thoại thông minh Galaxy Note, Galaxy S21 Ultra sẽ không có khe cắm dành riêng cho bút S Pen. Theo WinFuture, người dùng sẽ cần mang theo một chiếc hộp đựng bút S Pen đi kèm với thiết bị. Hãy cùng xem qua hình ảnh hộp đựng bút Samsung Galaxy S21 Ultra S Pen và các thông số kỹ thuật khác của chiếc smartphone hàng đầu.

Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và bút S-Pen của Samsung Galaxy S21 Ultra 1

Xem thêm

Ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra S Pen bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S21 Ultra đã bị rò rỉ nhiều lần. Điện thoại thông minh cao cấp nhất được thiết lập để nhận được nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó. Một trong những nâng cấp lớn đó là hỗ trợ S Pen. Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ được hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, không giống như các điện thoại thông minh Galaxy Note, Galaxy S21 Ultra sẽ không có khe cắm dành riêng cho bút cảm ứng thông minh. Người dùng sẽ cần mua riêng hộp đựng bút S Pen. Một hình ảnh về chiếc ốp lưng Galaxy S21 Ultra S Pen đã bị rò rỉ.

Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và bút S-Pen của Samsung Galaxy S21 Ultra 2

Rò rỉ mới nhất này đưa ra mức giá € 40 cho Galaxy S21 S Pen, khá cao đối với những thứ bổ sung như thế này. Samsung sẽ cung cấp một nắp nhựa và một nắp gập với không gian lưu trữ bổ sung cho bút cảm ứng. Nắp này sẽ rộng hơn một chút so với các nắp thông thường để đặt bút S Pen.

S Pen sẽ đi kèm với một đầu nhạy áp lực. Tuy nhiên, nó không có cơ chế nhấn như trên bút S Pen của Galaxy Note 20 Ultra. Người dùng vẫn có thể nhấn vào cuối để duyệt qua bản trình bày, bắt đầu hoặc tạm dừng phát lại video, có một loại nút chụp từ xa để chụp ảnh. Nó cũng sẽ hỗ trợ cử chỉ như S Pen trước đây.

Bạn nghĩ gì về Rò rỉ hình ảnh ốp lưng và bút S Pen của Samsung Galaxy S21 Ultra? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: