Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy M30 ba camera và cảm biến vân tay phía sau


Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có xác nhận nào về việc Samsung sẽ thực sự ra mắt điện thoại thông minh thứ ba từ dòng M của mình. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật đã được xác nhận của điện thoại thông minh Galaxy M30 đã xuất hiện tràn lan. Giống như chiếc smartphone Galaxy M10 và M20, ngay cả điện thoại thông minh này cũng sẽ có lớp hoàn thiện ở bảng điều khiển phía sau. Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ được cung cấp với các biến thể màu xanh lam và màu đen gradient.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy M30 ba camera và cảm biến vân tay phía sau

Nguồn ảnh: PriceKart.com

Hình ảnh trên cho thấy một ý tưởng rõ ràng về điện thoại thông minh Samsung Galaxy M30 thực tế có thể trông như thế nào. Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,38 inch Full HD + với độ phân giải màn hình 2210 x 1080 pixel. Hơn nữa, màn hình sẽ có một notch V vô cực và sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực cong 2,5D.

Cũng giống như Galaxy M20, ngay cả Galaxy M30 cũng sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ vi xử lý Exynos 7904. Về phần lưu trữ, nó sẽ có RAM 6GB và sẽ kết hợp với bộ nhớ trong 128GB. Tuy nhiên, nhận thấy rằng điện thoại di động RAM 6GB là rất hiếm trong tầm giá ngân sách, điện thoại có thể có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB.

Về đầu camera, không giống như các điện thoại di động camera kép đã ra mắt trước đó từ dòng máy, điện thoại thông minh này sẽ có thiết lập ba camera. Galaxy M30 sẽ có thiết lập camera ba trên bảng điều khiển phía sau. Thiết lập này sẽ bao gồm cảm biến 13MP chính với khẩu độ f / 1.9, cảm biến rộng 5MP phụ với khẩu độ f / 2.2 và cảm biến độ sâu 5MP thứ ba với khẩu độ f / 2.2. Mặt khác, camera trước sẽ có một camera 16 megapixel đục lỗ. Camera trước sẽ được hỗ trợ khẩu độ f / 2.0.

Hơn nữa, điện thoại thông minh Galaxy M30 sẽ được cung cấp thêm pin 5000mAh. Điện thoại di động pin lớn có thể kéo dài hơn một ngày khi sạc đầy. Ở đầu kích thước, nó sẽ có kích thước 159 x 75,1 x 8.4mm và nặng 175 gram. Các tùy chọn kết nối trên điện thoại thông minh sẽ bao gồm cổng USB Type-C, Bluetooth, 4G với VoLTE và nhiều hơn nữa.

>>> Đừng mở tập tin hình ảnh này nếu không muốn hacker xâm nhập điện thoại của bạn